Vừa khóc tức tưởi vì bị chèn ép sự nghiệp, Thủy Tiên tiếp tục hứng chịu chỉ trích vì phát ngôn

An An, Theo nguoiduatin.vn 16/11/2020 10:03:50(GMT+7)
Vừa khóc tức tưởi vì bị chèn ép sự nghiệp, Thủy Tiên tiếp tục hứng chịu chỉ trích vì phát ngôn

(Techz.vn) – Làn sóng phản đối cách làm từ thiện của Thủy Tiên vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, thậm chí, lượng anti fan của vợ chồng nhà Công Vinh lại ngày càng tăng.

Mâu thuẫn giữa Thủy TiênCông Vinh và antifan ngày càng trở nên phức tạp. Sau lời xin lỗi của nữ ca sĩ, tình hình vẫn chưa dịu xuống. Thủy Tiên tâm sự, cô rất bất lực khi bản thân rơi vào tình cảnh như hiện tại. Sau khi sự việc xảy ra, nhiều nhãn hàng trong nước lẫn ngoài nước đều bị ảnh hưởng.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên viết: “Thiệt tình là đọc comment khóc luôn á. Có nhiều hôm vừa lên bài quảng cáo là sếp vùng quốc tế gọi về Việt Nam la quá trời và yêu cầu Việt Nam gỡ bài lập tức vì anti tấn công qua tới page brand bên nước ngoài”. Vì quá tủi thân, Thủy Tiên bật khóc tức tưởi, cuối cùng cô chấp nhận mọi chuyện, cho rằng đó là “nghiệp của mình”.

Mọi chuyện còn phức tạp hơn khi tối 15/11, Thủy Tiên đăng bài thông báo đóng tài khoản từ trước 7/11 vì áp lực dư luận. Cùng với đó, bà xã Công Vinh cũng đang chạy nước rút trong việc giải ngân, song vì không đủ kinh phí nên từ dự định xây 10 nhà cộng đồng chống lũ, bão thì giờ giảm xuống 8 căn.

“Hiện tại khả năng tài chính của quỹ còn hạn chế quá mong bà con xã khác cũng có bị ảnh hưởng mà Tiên không thể tới được đừng buồn và giận Tiên nhé, đọc được tin nhắn mọi người mà lực bất tòng tâm cũng buồn ạ”, Thủy Tiên chia sẻ.

Phát ngôn này của Thủy Tiên lại nhen nhóm lên một làn sóng phản đối mới. Trên một số diễn đàn, nhiều người bức xúc, không hài lòng với cách làm của nữ ca sĩ, cho rằng cô lại đang muốn đổ lỗi cho anti fan. Đa số đòi Thủy Tiên phải sao kê, công khai minh bạch chuyện tiền bạc. Bên cạnh đó, không ít những bình luận hoài nghi việc 150 tỷ đồng được tiêu hết quá nhanh.

“Thế này là dở rồi, mới vác tiền đi được hai đợt mà chỗ phát chỗ không. Giờ chị kêu tài khoản cạn, nhà mình còn gì đâu. Anti trước giờ chửi cũng vì chị làm việc quá cảm tính, không chút minh bạch nào”.

“Viết một stt về tài chính nhưng không có một con số cụ thể, cũng chẳng có thống kê rõ ràng. Ngay cả 1 bức ảnh về số dư tài khoản cũng không có thì chị muốn mọi người tin thế nào?”.

“Sao có cả một ekip đi cùng livestream quay chụp mà không mướn nổi 1 người sao kê? Ngày xưa Phan Anh lập web sao kê từng đồng còn bị chửi, giờ đây Thủy Tiên làm ăn thế này mà muốn mọi người đừng ghét thì hơi kỳ”.

“Chán cái kiểu nói chuyện đổ lỗi, lần nào cũng lên mạng than thở, kể khổ. Xem bao nhiêu bài đăng cảu chị nhưng chưa bao giờ thấy chị nhận lỗi về mình. Chị cầm tiền của người khác mà vô trách nhiệm quá, thích là đóng. Đừng ai nói tôi góp được đồng nào chưa mà ý kiến nhé, tôi chuyển khoản cho Thủy Tiên từ ngày đầu tiên cô đứng ra kêu gọi rồi”.

Trước phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, Thủy TiênCông Vinh vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Trong khi đó, fan của vợ chồng nữ ca sĩ vẫn tích cực bênh vực thần tượng. Nhiều người cho rằng cô nên nhanh chóng phát hết số tiền còn lại rồi nghỉ ngơi, tránh sự đàm tiếu.

 

Thủy Tiên từng làm gì khiến bố Công Vinh tức giận, đòi hủy hôn ngay trước đám cưới?

(Techz.vn) – Câu chuyện hiếm ai biết về mối quan hệ giữa Thủy Tiên và bố Công Vinh mới đây được nhắc lại khá nhiều. Dù được lòng mẹ chồng nhưng nữ ca sĩ lại từng cãi nhau với bố chồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất