Khám phá mới

Địa danh được người ngoài hành tinh ‘yêu thích’ nhất trên Trái đất, được xem như 'nam châm hút UFO'

Địa danh được người ngoài hành tinh ‘yêu thích’ nhất trên Trái đất, được xem như 'nam châm hút UFO'

Bấy lâu nay, loài người vẫn nỗ lực không ngừng tìm kiếm tín hiệu của sự sống thông minh ngoài Trái đất. Người ngoài hành tinh trở thành khái niệm mơ hồ nhất, nhưng cũng gây tò mò nhất, được nhắc đến nhiều nhất trong ngành hàng không vũ trụ. Bất cứ điều gì liên quan đến UFO, người ngoài hành tinh đều khiến nhân loại phải đổ dồn sự chú ý.

Trong số những người tin rằng người ngoài hành tinh có thật, không ít người tự hỏi vì sao UFO chỉ xuất hiện ở Mỹ? Trên thực tế, Mỹ không phải nơi duy nhất phát hiện những vật thể bay lạ bị đồn là UFO, nhưng đây là đất nước mà chúng xuất hiện nhiều nhất.

ufo-1
Tiểu bang Maryland được xem là "thiên đường" của UFO. Ảnh: 2022 Vice Media LLC/ National Geographic / SWNS

Có một nơi nổi lên như là “điểm nóng”, “cục nam châm” hút UFO của Trái đất. Nó nằm ở bờ biển phía đông của Mỹ, được gọi là tiểu bang Maryland, biệt danh là The Old Line State và The Free State. Học viện Hải quân Hoa Kỳ (USNA) và Căn cứ Không quân Andrews đều được đặt ở nơi này.

Dữ liệu từ Trung tâm Báo cáo UFO Quốc gia (NUFORC) của Mỹ cho biết, có gần 2.000 trường hợp nhìn thấy vật thể bay không xác định trên vùng trời tiểu bang Maryland.

ufo-2
Maryland là điểm nóng, nơi thường xuất hiện UFO nhất thế giới. Ảnh: National Geographic

Peter Davenport, Giám đốc của Trung tâm tiếp nhận báo cáo UFO quốc gia chia sẻ: “Chúng tôi càng ngày càng nhận được nhiều báo cáo, số lượng vượt trội so với thời điểm 6 tháng hay 1 năm trước. Tin tốt là càng ngày càng có nhiều người đến với thị trấn này.

Tôi không rõ tương lai sẽ như thế nào, nhưng cá nhân tôi muốn động viên mọi người hãy đến đây và chứng kiến, cũng như chính phủ sẽ để ý hơn về những hiện tượng bất thường về số lượng UFO này”.

ufo-3
Gần 2.000 trường hợp nhìn thấy UFO đã xảy ra ở bang này. Ảnh: 
AARO/SWNS

Anh Greg Facelo ở Port Deposit, Maryland, một nhân chứng nhìn thấy vật thể bay lạ trên bầu trời tiểu bang này cho biết: “Nó bay ngang qua bầu trời chỉ trong 30 – 45 giây. Tôi không nghĩ nó là sao băng bởi trông rất khác. Nó vụt sáng, nổ tung rồi mờ dần trên bầu trời”.

Facelo khẳng định thứ mình nhìn thấy chắc chắn không phải là con người, di chuyển chậm hơn máy bay và có thể là sự sống ngoài Trái đất.

ufo-4
Rất nhiều nhân chứng đã nhìn thấy UFO ở Maryland. Ảnh: Supplied By Alpha/GLOBE PHOTOS

Với tần suất UFO xuất hiện dày đặc, Maryland được biết đến như địa điểm “yêu thích” của người ngoài hành tinh. Tiểu bang này cũng là nơi lý tưởng cho những ai muốn “săn” sinh vật thông minh ngoài Trái đất. Tuy nhiên, cũng phải lưu ý rằng trong hàng nghìn trường hợp tuyên bố nhìn thấy UFO ở Maryland, không phải ai cũng nói thật!

Theo New York Post

 

Con vật duy nhất trên thế giới đạt Kỷ lục Guinness vì mang hàm Thiếu tướng, đường binh nghiệp đầy rực rỡ

Nếu so với con người, đường binh nghiệp của Nils Olav III không hề thua kém, thậm chí còn vẻ vang hơn. Nó còn được tổ chức Sách kỷ lục Guiness ghi nhận là loài động vật có chức vụ cao nhất thế giới.