Phản ứng không ai ngờ của Trang Trần khi bị 'ai đó' dọa khởi kiện vì ‘ép cung’ mẹ con Hồ Văn Cường

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/10/2021 09:30:28(GMT+7)
Phản ứng không ai ngờ của Trang Trần khi bị 'ai đó' dọa khởi kiện vì ‘ép cung’ mẹ con Hồ Văn Cường

(Techz.vn) – Màn chất vấn của Trang Trần với mẹ con Hồ Văn Cường khiến nhiều người bức xúc. Mới đây, một nữ CEO đã tuyên bố sẽ thưa kiện cô nàng vì hành vi trên.

Trang Trần là cái tên bị réo gọi nhiều trong ồn ào của Phi Nhung – Hồ Văn Cường. Lý do bởi cựu người mẫu thời gian qua liên tục lên tiếng chỉ trích giọng ca sinh năm 2003. Không chỉ chửi đối phương trên sóng livestream, cô nàng còn đến tận nhà để chất vấn mẹ con Hồ Văn Cường việc có nhờ người ngoài đòi tiền cát xê hộ hay không?

ho-van-cuong-6

Việc Hồ Văn Cường vẫn cúi đầu im lặng, không chịu lên tiếng khiến Trang Trần càng thêm tức giận. Cô nàng sau đó liên tục lên sóng công kích, một số người trong ekip của Phi Nhung cũng đăng bài mỉa mai nam ca sĩ.

Đến chiều 13/10, nữ CEO Đại Nam lên sóng livestream nói về chuyện Trang Trần đến nhà hỏi chuyện mẹ con Hồ Văn Cường. Cũng như nhiều người khác, bà rất bức xúc và cho rằng đây là hành vi vi phạm pháp luật. Nữ CEO tuyên bố: “ Tôi sẽ làm đơn gửi Bộ Công an về hành vi Trang Trần tấn công vào một đứa trẻ và bắt nó nói những điều xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là tội hình sự nha quý vị, đùa quá hết vui rồi”.

phi-nhung-ho-van-cuong-1 (1)

Điều công chúng tò mò là Trang Trần sẽ phản ứng như thế nào khi trước đó cô nàng cũng đã nhiều lần khẩu chiến với nữ CEO? Theo dõi trang cá nhân của cựu người mẫu mới thấy cô dường như không mấy để tâm việc bị kiện. Thay vào đó, Trang Trần vẫn tranh thủ mọi cơ hội để “đá xéo” bà chủ Đại Nam.

Chia sẻ lại bài báo tặng nhà đất cho con gái 5 tuổi, Trang Trần viết: “Người ta bảo mẹ chỉ là con mắm tôm! Ừ thì mắm tôm cũng được miễn con của ẹm năm nào có của cất đi là được. To nhỏ không quan trọng. Quan trọng cất chứ không nợ ngân hàng như chúa chổm”.

trang-tran-1

Thái độ không đả động gì đến vụ kiện khiến cư dân mạng khá bất ngờ, bởi họ đã quá quen với cảnh Trang Trần nhanh chóng đáp trả bất cứ khi nào bị réo tên. Trước đó cựu người mẫu từng nhiều lần lên sóng mỉa mai “ai đó” giàu ảo, lớn tiếng khoe tài sản khủng nhưng thực chất đang nợ nần chồng chất. Dư luận vẫn đang chờ xem drama dài tập giữa hai người này sẽ có diễn biến gì mới trong thời gian tới.

 

Hồ Văn Cường chia sẻ gây chú ý sau khi nhận tiền, rời nhà Phi Nhung, bất ngờ nhắc đến Phương Mỹ Chi

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, Hồ Văn Cường gây chú ý khi nhắc đến cô bạn Phương Mỹ Chi. Nam ca sĩ còn tiết lộ dự định sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất