Thủy Tiên dốc sức vì miền Trung, tình cũ Công Vinh vạch mặt bạn thân đẩy mình vào cảnh tay trắng

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2020 12:31:25(GMT+7)
Thủy Tiên dốc sức vì miền Trung, tình cũ Công Vinh vạch mặt bạn thân đẩy mình vào cảnh tay trắng

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của Pha Lê – tình cũ của Công Vinh về chuyện bạn thân khiến bản thân tay trắng gây chú ý với cộng đồng mạng.

 

Thời gian qua, cái tên Thủy Tiên được cộng đồng mạng nhắc đến rất nhiều. Nữ ca sĩ với những hoạt động từ thiện nổi bật phần nào san sẻ những khó khăn cho đồng bào miền Trung. Không chỉ kêu gọi quyên góp, Thủy Tiên còn đích thân đến tận nơi, tặng quà, tiền mặt cho người dân. Những hình ảnh đẹp của bà xã Công Vinh khiến dân mạng xúc động, thậm chí còn gọi cô là “cô Tiên của năm”.


Thủy Tiên lội nước trao quà từ thiện cho người dân

Trong hoàn cảnh đó, mới đây tình cũ của Công Vinh cũng gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện bị bạn thân mượn tiền nhưng không trả. Theo đó, xuất hiện trong chương trình “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” tập 4, Pha Lê thẳng thắn đề cập đến vấn đề mượn tiền không trả. Nữ ca sĩ cho rằng tiền bạc không nên gắn liền với tình cảm mà cần sự tin tưởng. Cô cũng không ngại chuyện đòi nợ vì đó là quyền lợi của bản thân.


Pha Lê xuất hiện trong chương trình của Xuân Lan

Trước đây Pha Lê từng cho một người bạn thân thiết mượn tiền tỉ. Thậm chí cô còn cầm cố nhà, xe cộ để gom tiền giúp bạn. Người bạn hứa chỉ 1 tuần sau sẽ trả lại, nào ngờ 6 tháng trời vẫn bặt vô âm tín, không một lời nào với Pha Lê. Chính vì thế mà giọng ca gốc Hải Phòng bức xúc phải đăng lên mạng xã hội. Lúc này, người bạn mới lên tiếng. Suốt quá trình “đòi nợ”, Pha Lê nhắn tin, gọi điện liên tục nhưng đối phương không nghe. Trong khi đó, lúc mượn tiền thì cứ 5 phút lại gọi 1 lần.


Pha Lê bức xúc khi bị bạn thân dồn vào cảnh khó khăn

Vì đang trong dịch bệnh nên Pha Lê sẽ để bạn thân trả tiền từ từ. Tuy nhiên, cô cho rằng sau khi món nợ được thanh toán, cả hai khó có thể tiếp tục làm bạn bè. Bức xúc ở chỗ, dù đang nợ tiền Pha Lê nhưng người bạn này lại thường xuyên chia sẻ hình ảnh mặc đồ hiệu. Ngược lại, người bạn chỉ tặng cho nữ ca sĩ đồ nhái. Khi bị tình cũ Công Vinh đòi nợ, người bạn lại viện lý do mình bị “chơi ngải kinh tế” nên trễ hẹn trả nợ.

 

Sao Việt 16/10: Xắn quần cứu giúp miền Trung,Thủy Tiên bất ngờ bị soi vòng 3, nhận xét khiếm nhã

(Techz.vn) - Xắn quần cứu giúp miền Trung,Thủy Tiên bất ngờ bị soi vòng 3, bị nhận xét khiếm nhã,CĐM bức xúc thay; NSND Hồng Vân xót xa, Tự Long sốc nặng khi nhận tin dữ từ Trung Ruồi.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất