Hà Hồ làm điều đặc biệt cho Kim Lý, kể cả Cường Đô La ở cạnh 8 năm vẫn chưa từng được hưởng

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/10/2020 09:27:00(GMT+7)
Hà Hồ làm điều đặc biệt cho Kim Lý, kể cả Cường Đô La ở cạnh 8 năm vẫn chưa từng được hưởng

(Techz.vn) – Trước ngày sinh nở, món quà đặc biệt Hồ Ngọc Hà tặng Kim Lý khiến CĐM không khỏi chú ý. Trong khi đó, suốt 8 năm bên cạnh Cường Đô La cô cũng chưa từng làm.

Hồ Ngọc Hà đã bước vào những tháng cuối thai kỳ. Nữ ca sĩ tạm thời dừng mọi công việc, hoạt động nghệ thuật để dưỡng thai. Nữ ca sĩ còn chia sẻ những hình ảnh nghỉ dưỡng, vui vẻ bên Kim Lý. Mới đây, giọng ca “Cự tuyệt” hào hứng khoe clip đưa Subeo đi chơi cuối tuần. Trong lúc chờ con trai chơi, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ngồi ngoài thư giãn.

ho-ngoc-ha-2

ho-ngoc-ha-1
Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc cùng Kim Lý đưa Subeo đi chơi

Trong story chia sẻ trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà hài hước tự nhận mình là “bà mẹ trẻ”, còn Kim Lý “ông bố trẻ”. Cách xưng hô thân mật này khiến cộng đồng mạng rất bất ngờ. Dường như Hồ Ngọc Hà đang ngầm thừa nhận Kim Lý chính là chồng mình, đồng thời cũng sắp sửa lên chức bố.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng lỡ miệng gọi Kim Lý là “chồng” ngay trong đêm nhạc trực tuyến của mình, khiến cộng đồng mạng không khỏi bàn tán.

ho-ngoc-ha-5
Hồ Ngọc Hà nhiều lần công khai thể hiện tình cảm với Kim Lý

Đây là điều đầu tiên Hồ Ngọc Hà làm, cho thấy rõ vị trí đặc biệt của Kim Lý trong lòng cô. Ngay cả trước đây ở bên Cường Đô La suốt 8 năm cũng chưa một lần cô công khai gọi nam doanh nhân là chồng hay bố của Subeo. Nhiều fan của Hồ Ngọc Hà dễ dàng nhận ra sự thay đổi lớn của cô kể từ khi yêu Kim Lý, đặc biệt là cách công khai tình cảm.

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà từng gây bão khi khoe ảnh nội thất nhà mới sắp sửa hoàn thiện. Nhiều người phỏng đoán đây sẽ là nơi ở mới của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý sau khi đón cặp song sinh chào đời.

ho-ngoc-ha-3
Nhan sắc thăng hạng của Hồ Ngọc Hà từ khi mang thai

Một điều dễ nhận thấy là thời gian này nhan sắc và ngoại hình của Hồ Ngọc Hà đã thay đổi khá nhiều. Bụng bầu của nữ ca sĩ lớn vượt mặt, dù chẳng bao giờ khoe cận cảnh nhưng nhìn cách ngồi, đi đứng cũng đủ biết rất khó khăn. Dẫu vậy, mặt mộc của Hồ Ngọc Hà vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

 

Hồ Ngọc Hà sắp sinh con cho Kim Lý, Cường Đô La ghi điểm nhờ hành động cực tình cảm

(Techz.vn) – Trong lúc Hồ Ngọc Hà sắp sửa sinh con cho Kim Lý, hành động của Cường Đô La nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất