Cặp đôi thị phi Ngân 98 - Lương Bằng Quang lại có phát ngôn sốc về tiêu chuẩn tiền lương của nhau

Becky Trương , 23/09/2022 19:26:28(GMT+7)
Cặp đôi thị phi Ngân 98 - Lương Bằng Quang lại có phát ngôn sốc về tiêu chuẩn tiền lương của nhau

(Techz.vn) Trước khi tuyên bố muốn kết hôn, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có những quan điểm thẳng thắn và gây sốc về chuyện tình-tiền.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 là cặp đôi ‘chú cháu’ với khoảng cách đến 16 tuổi, nhận về sự chú ý của cư dân mạng vì liên tục đăng tải những hình ảnh hở bạo, tình tứ và đặc biệt là những quan điểm về tình yêu gây tranh cãi.

Ngân 98 nhiều lần chụp ảnh cưới cùng Lương Bằng Quang

Trải qua 6 năm yêu đương với nhiều sóng gió và sự dị nghị của dư luận, mới đây, Lương Bằng Quang đã cho biết anh đang rất mong muốn kết hôn cùng với Ngân 98: "Chúng tôi đang chờ tình hình dịch ổn định mới tính tiếp. Hình cưới thì chúng tôi chụp rất nhiều bộ rồi nhưng vẫn chần chừ chưa tổ chức được. Hiện tại chúng tôi cũng chưa đăng ký kết hôn nhưng sẽ tổ chức đám cưới sau khi tình hình dịch ổn hơn".

Điều khiến Lương Bằng Quang và Ngân 98 đi đến được cái kết ngọt như hôm nay chính bởi vì cả hai có cùng chung nhiều quan điểm trong cuộc sống. Tuy những quan điểm này bị cư dân mạng không ít lần ném đá nhưng cả hai vẫn không quan tâm tâm những lời nói ngoài tai.

Dưới đây là những phát ngôn và quan điểm từng gây tranh cãi của cặp đôi thị phi này.

Cụ thể, vào tháng 5 vừa qua, Ngân 98 đã bất ngờ công bố việc muốn xin giống trai Tây vì không muốn con thừa hưởng nhan sắc của Lương Bằng Quang, thậm chí còn sợ con giống nam nhạc sĩ thời chưa phẫu thuật. "Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm" - bạn gái nam nhạc sĩ chia sẻ.

Đáng nói, Lương Bằng Quang chính là người đề xuất phương án này và cũng nói rõ thêm nếu như anh có con với Ngân 98 thì vẫn sẽ yêu thương con bình thường.

Ngân 98 nhiều lần bị chỉ trích về việc khoe thân phản cảm và bị đánh giá bởi những bức hình sexy trên mạng. Tuy nhiên, Lương Bằng quang khẳng định về sự ngoan ngoãn của bạn gái mình: “Tôi xin đơn phương bảo lãnh cho cô ấy mà tuyên bố rằng Ngân 98 là bạn gái ngoan nhất nhì cộng đồng mạng”.

Nam nhạc sĩ cũng cho biết trên: “Có lẽ riêng Lương Bằng Quang khi chọn bạn gái có thân hình sexy quyến rũ đó là sự thăng hoa của riêng mình. Nên vì thế Lương Bằng Quang đã chọn cô gái có ngoại hình quyến rũ nhưng bên trong cực kỳ ngoan ngoãn”

Đáng nói quan điểm về tiền bạc của cặp đôi này cũng gây tranh cãi khi Lương Bằng Quang từng gây sốc khi đặt ra yêu cầu về mức thu nhập của bạn gái, anh tuyên bố chỉ lấy Ngân 98 nếu cô kiếm được 100 triệu/tháng: “Tôi đồng ý cưới Ngân khi thu nhập của cô ấy tự làm trên 100 triệu đồng/tháng. Và cô ấy có khả năng dạy dỗ con cái một cách tuyệt vời"

Về phía Ngân 98, cô cũng khẳng định không cưới Lương Bằng Quang nếu anh không kiếm được 5 tỷ đồng một tháng: "Tiêu chí của tôi cũng khá giống Quang, nhưng phải gấp 50 lần, tức phải có thu nhập 5 tỷ đồng/tháng".

Dù vướng phải những chỉ trích về những quan điểm gây sốc này, nhưng sau 6 năm Ngân 98 và Lương Bằng Quang vẫn ở bên nhau vô cùng hạnh phúc khi có cùng chung tư duy.

 

Lương Bằng Quang báo tin vui, khẳng định quan hệ bền chặt với Ngân 98, tuyên bố 1 câu đầy hả hê

(Techz.vn) Sau khi thông báo tin vui với Ngân 98, Lương Bằng Quang có động thái thể hiện sự hả hê khi nghĩ về những lời thị phi trong quá khứ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất