Phản ứng của Hồng Đăng khi Giám đốc Nhà Hát Kịch quyết định chưa kỷ luật

Becky Trương , 22/09/2022 19:00:23(GMT+7)
Phản ứng của Hồng Đăng khi Giám đốc Nhà Hát Kịch quyết định chưa kỷ luật

(Techz.vn) Bỏ ngoài tai những lùm xùm, giữa lúc chưa bị cơ quan chủ quản đưa ra phương án kỷ luật, Hồng Đăng vẫn thoải mái chia sẻ hình ảnh đời thường trên mạng xã hội.

Trong khi Hội đồng kỷ luật Học viện  Âm nhạc Việt Nam đã quyết định xử lý Hồ Hoài Anh ở mức cảnh cáo thì Hồng Đăng lại chưa bị cơ quan chủ quản kỷ luật gây ra những phản ứng trái chiều. 

Trước những thắc mắc của không ít cộng đồng mạng về việc ‘trì hoãn”  việc xử lý kỷ luật lỗi đi nước ngoài không xin phép của Hồng Đăng giống như Học viện  Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã xử lý với Hồ Hoài Anh, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội Nguyễn Trung Hiếu cho biết nhà hát chưa xử lý, đợi kết quả điều tra bên Tây Ban Nha, kết luận của cơ quan chức năng thì sẽ xử lý một thể chứ không phải là không kỷ luật.

Trở về nước, Hồng Đăng vẫn chưa bị cơ quan chủ quản xử lý kỷ luật sau ồn ào ở Tây Ban Nha

"Chúng tôi phải xử lý theo đúng quy định. Bên kia đang có điều tra thì phải chờ kết quả rồi xử lý chung. Lỗi kia (nếu đúng - PV) nặng hơn thì phải đợi xem kết quả thế nào chứ lỗi đi nước ngoài không xin phép xử lý kỷ luật khiển trách thì nhẹ không, có gì đâu, sẽ xử lý sau. Chúng tôi đã nhờ luật sư tư vấn cẩn trọng" - ông Hiếu nói.

Rơi vào tình thế bị cắt phát sóng trên truyền hình, đóng băng sự nghiệp nhưng Hồng Đăng vẫn luôn thể hiện trạng thái lạc quan, tích cực. Kể từ sau khi trở về từ Tây Ban Nha nam diễn viên liên tục có những chia sẻ sâu sắc về những triết lý trong cuộc đời trên trang Facebook cá nhân. 

Cụ thể, để đánh dấu sự quay trở lại của mình, nam diễn viên ‘Thương ngày nắng về’ tái xuất bằng loạt những hình ảnh cùng bạn bè đi du lịch bằng mô tô, chụp ảnh check-in ở bể bơi sang chảnh thuộc một khu nghỉ dưỡng được cho là tại Pù Luông - Thanh Hóa kèm theo lời nhắn: “Đi xa để trở về” nhận về lượt tương tác khủng trên mạng xã hội.

Đánh dấu sự quay trở lại, nam diễn viên viết: "Đi thật xa để trở về"

Hai ngày sau, Hồng Đăng tiếp tục mượn lời bài hát của nam rapper Đen Vâu chia sẻ về ước mơ bị “vùi dập” ẩn ý bị "ghì xuống" sau ồn ào ở Tây Ban Nha.  "Nhưng cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn. Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống. Nhưng mà mộng mơ anh nhiều như niêu cơm của Thạch Sanh. Ai muốn lấy cứ lấy, không thể nào mà sạch banh. Phiêu..." -nam diễn viên viết trên trang cá nhân. 

Hồng Đăng có những chia sẻ đầy ẩn ý, nhắc đến cụm từ "ghì xuống"

Mới đây, vào ngày 16/09, “soái ca màn ảnh Việt” tiếp tục có bài đăng khoe bức ảnh cận mặt, đeo kính râm cực ngầu kèm là dòng trạng thái như bày tỏ quan điểm bản thân trước những lời nói ra nói vào về scandal ở Trời Âu của mình: 'Khi người ta đã cố tình không hiểu... Thì mình có nói cũng bằng thừa...'. Dựa vào chia sẻ này của nam diễn viên, đa số netizen đều cho rằng, Hồng Đăng đang muốn ám chỉ về việc bị nhiều người hiểu lầm sau ồn ào sự việc không như những gì mà mọi người nghĩ cần chờ kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng.

Dòng trạng thái đầy tâm trạng của Hồng Đăng nhận về sự quan tâm lớn của khán giả

Bên cạnh những câu nói thấm đẫm triết lý nhân sinh, quan điểm về cuộc đời, Hồng Đăng còn không ngần ngại đăng tải hình ảnh đi chơi, ăn uống, nhậu nhẹt tưng bừng với bạn bè hay đi đánh golf cực sang chảnh. Có vẻ như mọi ồn ào được nam diễn viên bỏ lại ở Tây Ban Nha. 

Nhiều khán giả khẳng định Hồng Đăng sẽ sớm quay lại sự nghiệp diễn xuất

Với việc ung dung, thoải mái chia sẻ nguồn năng lực tích cực nhiều khán giả tin rằng Hồng Đăng đã lấy lại tinh thần để sẵn sàng trở lại cuộc sống bình thường.

 

Hồng Đăng tuyên bố 1 câu 'xanh rờn' khi được khuyên 'chửi lại' những lời thị phi, thái độ gây sốc

(Techz.vn) Đăng dòng trạng thái ẩn ý về việc bị hiểu lầm, Hồng Đăng có phản ứng gây ngỡ ngàng trước lời khuyên “chửi lại” những ý kiến trái chiều.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất