Vừa nói rõ thái độ với Hồng Đăng, Lan Phương để lộ điều ước với Thương Ngày Nắng Về

Becky Trương , 02/08/2022 17:39:03(GMT+7)
Vừa nói rõ thái độ với Hồng Đăng, Lan Phương để lộ điều ước với Thương Ngày Nắng Về

(Techz.vn) Vừa thể hiện sự nuối tiếc với nhân vật của Hồng Đăng, nữ diễn viên Lan Phương lại có chia sẻ gây xúc động về bộ phim Thương Ngày Nắng Về.

Sắp phát sóng tập cuối, diễn biến của phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang nhận về sự chú ý của khán giả và cư dân mạng.

Đáng nói, những chi tiết liên quan đến bệnh tật của bà Nga đã lấy đi nước mắt của khán giả. Nhiều người mong rằng bà Nga không phải chung số phận với nhân vật ở phiên bản Hàn Quốc.

Số phận của bà Nga khiến dân tình lo lắng

Mới đây, 1 thành viên trong ê-kíp Thương Ngày Nắng Về đã chia sẻ loạt ảnh khoảnh khắc bà Nga viết nhật ký đầy xúc động. 

Bức tâm thư của bà Nga

Đáng nói dưới phần bình luận, nữ diễn viên Lan Phương đã để lại lời ước: "Em ước gì mẹ đừng bị gì để không phải viết nhật ký. Thương mẹ rớt nước mắt".

Lan Phương có lời ước đầy xúc động

Bình luận của Lan Phương cho thấy số phận của bà Nga sẽ gặp biến cố về sức khỏe. Lời ước của Lan Phương cũng cho thấy cô hoàn toàn đặt tình cảm cho bộ phim này.

Mới đây, Lan Phương cũng đã để lại bình luận dưới  bức tranh biếm họa dàn diễn viên Thương Ngày Nắng Về. Theo đó, nữ diễn viên thể hiện sự nuối tiếc khi không có nhân vật của Hồng Đăng trong bức ảnh với chỉ vỏn vẹn 1 câu cảm thán: “Đức ơi”.

Lan Phương - Hồng Đăng

Chi tiết này cũng cho thái độ tôn trọng và tình cảm của Lan Phương dành cho nhân vật Đức Xoăn cũng như đồng nghiệp của mình là Hồng Đăng.

Trước ồn ào của Hồng Đăng ở nước ngoài vừa qua, nhiều diễn viên khác của ekip đa phần đều hạn chế nhắc đến nam diễn viên. Tuy nhiên Lan Phương lại là nữ diễn viên liên tục đề cập đến nhân vật của Hồng Đăng. Đáng nói, trong bài viết chia tay đoàn phim, Lan Phương là người duy nhất công khai cảm ơn Hồng Đăng. Điều này khiến khán giả càng thêm yêu mến Lan Phương khi cô đặt trọn tình cảm vào vai diễn của mình.

 

Lan Phương công khai nói thẳng về Hồng Đăng bất chấp ồn ào ở TBN, tỏ rõ thái độ khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Chỉ với 1 bình luận, Lan Phương đã thể hiện rõ thái độ với nam diễn viên Hồng Đăng dù nam diễn viên đang gặp ồn ào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất