Hồ Hoài Anh có động thái gì trên mạng xã hội?

Becky Trương , 22/08/2022 16:22:15(GMT+7)
Hồ Hoài Anh có động thái gì trên mạng xã hội?

(Techz.vn) Trong lúc chờ quyết định của ban giám đốc Học Viện Âm Nhạc Quốc gia, Hồ Hoài Anh đã âm thầm có động thái để tránh sự tấn công của cư dân mạng.

Sau khi về nước an toàn vào tối 7-8, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã lên giải trình với hai cơ quan chủ quản về việc đi công tác không làm thủ tục xin phép.

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã yêu cầu nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trình diện vào ngày 15/8

Trong khi bản tường trình của Hồng Đăng đã được ban giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội tiết lộ thì buổi trình diện của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lại không được Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chia sẻ.

Hiện tại biên bản tường trình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã được gửi lên Ban Giám Đốc của Học Viện Âm Nhạc Quốc gia và chờ quyết định.

Tuy đã về nước và trình diện với cơ quan, sau cáo buộc tình dục chấn động ở Tây Ban Nha, nhưng vụ việc của Hồ Hoài Anh vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Từ lúc nổ ra ồn ào đến giờ, Hồng Đăng hay Hồ Hoài Anh vẫn chưa có sự lên tiếng trực tiếp về vụ việc. Trong khi Hồng Đăng đang đóng trang cá nhân của mình thì Hồ Hoài Anh vẫn mở tài khoản facebook cá nhân. Thậm chí đến khi về nước, tài khoản của nam nhạc sĩ vẫn mở phần bình luận và nhận về nhiều bình luận công kích. 

Cho đến ngày 13/8/2022, tài khoản của Hồ Hoài Anh vẫn mở bình luận
Hàng loạt bình luận chỉ trích dành cho Hồ Hoài Anh (ngày 13/8)

Tuy nhiên sau khi lên trình diện với Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia, trang cá nhân với 23.000 người theo dõi của nam nhạc sĩ đã bất ngờ đóng bình luận. Động thái âm thầm của nam nhạc sĩ trong thời gian chờ hình thức kỷ luật có lẽ là để tránh những tấn công từ cư dân mạng.

Hiện tại Hồ Hoài Anh đã giới hạn bình luận trên trang cá nhân

Trước đó, Hồng Đăng cũng đã 1 lần mở lại trang cá nhân của mình nhưng chính vì sự chú ý của dư luận mà nam diễn viên lại bất đắc dĩ phải khóa tài khoản của mình một lần nữa. Cũng chính vì điều này mà nhiều người vô cùng thắc mắc khi trong suốt những ngày qua, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có thể mở trang cá nhân cũng như bình luận 1 cách công khai trong thời điểm nhạy cảm. Có lẽ sau khi về nước và giải trình với nhà trường đã khiến Hồ Hoài Anh nhận thêm sự chú ý của cư dân mạng khiến nam nhạc sĩ phải có động thái hạn chế bình luận để tránh việc bị 'tấn công' ồ ạt.

 

Hồng Đăng nhận tin xấu từ Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội, 'Người tình VTV' làm điều chưa từng có

(Techz.vn) “Người tình màn ảnh” Hồng Diễm cùng đồng nghiệp chuẩn bị lên sóng phim mới, Hồng Đăng bị đóng băng sự nghiệp nhưng vẫn bị CĐM réo tên.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất