Hứa Minh Đạt xót xa, NSƯT Hữu Châu đau buồn khi nhận tin dữ, cả showbiz cùng cầu 'tai qua nạn khỏi'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 12/08/2021 16:18:37(GMT+7)
Hứa Minh Đạt xót xa, NSƯT Hữu Châu đau buồn khi nhận tin dữ, cả showbiz cùng cầu 'tai qua nạn khỏi'

(Techz.vn) Sau khi nhận tin buồn nam ca sĩ Quang Việt qua đời, cả showbiz lại vô cùng đau xót trước sự ra đi của cố đạo diễn Lê Văn Tĩnh.

Vào trưa ngày 12-8, showbiz Việt lại nhuộm màu u buồn khi nhận tin đạo diễn Lê Văn Tĩnh đã qua đời tại bệnh viện sau gần gần 1 tuần dương tính với Covid-19.

Đạo diễn Lê Văn Tĩnh là một người thầy tận tâm với nghề và đã đào tạo ra nguồn nhân lực đầy tài năng cho sân khấu phía Nam. 

NSND Trần Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc… đều là những học trò xuất sắc của cố đạo diễn này.

Cũng vì vậy mà nhiều nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng khi nhận tin người thầy đáng kính kính của ngành sân khấu đã qua đời.

Vào chiều ngày 12/8, nam diễn viên Hứa Minh Đạt đã đăng tải bài viết đầy xót xa, tiễn biệt người thầy quá cố: “Tiễn biệt Thầy Lê Văn Tĩnh… ông thầy khoái miếng hài bứt tóc bạn diễn xong đưa lên miệng thổi… xin cầu nguyện cho Thầy ạ!.

NSƯT Hữu Châu cũng không khỏi đau lòng khi chứng kiến sự ra đi của người thầy đáng kính của mình cũng như những tin buồn của giới showbiz trong những thời gian qua. Nam nghệ sĩ chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân: “Nguyện cầu cho gia đình Thầy Tĩnh, những người còn ở lại, Cô và các em cháu đều bình an vượt qua được kiếp nạn này.”

Ở dưới bình luận nhiều nghệ sĩ như NSND Hồng Vân, Hiếu Hiền đã cũng gửi lời cầu nguyện cho gia đình của người thầy đáng kinh.

 

 

NSƯT Mỹ Uyên bàng hoàng báo tin tang sự của nam đồng nghiệp,CĐM rơi nước mắt vì hình ảnh cuối

(Techz.vn) NSƯT Mỹ Uyên những hình ảnh an táng của nam ca sĩ Việt Quang khiến ai nấy không khỏi xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất