Hứa Minh Đạt bất ngờ tiết lộ sự thật ngỡ ngàng về Lâm Vỹ Dạ sau thời gian ở nhà quá lâu vì dịch

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/08/2021 15:53:36(GMT+7)
Hứa Minh Đạt bất ngờ tiết lộ sự thật ngỡ ngàng về Lâm Vỹ Dạ sau thời gian ở nhà quá lâu vì dịch

(Techz.vn) Hứa Minh Đạt bất ngờ đăng tải một bài viết 'nói xấu' vợ khiến dân tình 'ngã ngửa' vì độ táo bạo của ông xã Hứa Minh Đạt.

Vào ngày 15/8, nam diễn viên Hứa Minh Đạt đã đăng tải một bài viết tiết lộ phát hiện mới của mình sau một thời gian dài ở nhà nghỉ dịch.

Theo đó, nam diễn viên chia sẻ: “Sau bao ngày nghỉ dịch thì tui đã tìm được con Rắn vợ tui cầm tinh các bạn ah! Tui khẳng định lại là vợ tui tuổi Tỵ chứ không phải tuổi Hợi nhé!”

Kèm theo đó, Hứa Minh Đạt cũng đăng tải ảnh gương mặt dễ thương của Lâm Vỹ Dạ cùng với hình ảnh một con rắn nhưng với hình dạng ‘phát tướng’.

Sự ví von hài hước của Hứa Minh Đạt khi so sánh bà xã của mình cầm tinh con rắn nhưng lại là ‘con rắn bị phát tướng’ khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Có lẽ vì ở nhà mùa dịch với vợ quá lâu mà Hứa Minh Đạt đã phát hiện ra sự thật thú vị này về Lâm Vỹ Dạ.

Bài đăng ‘trêu vợ’ của Hứa Minh Đạt ngay lập tức nhận về nhiều bình luận từ bạn bè và khán giả. Nhiều người còn gọi tên Lâm Vỹ Dạ và lo lắng cho ‘số phận’ của Hứa Minh Đạt sau màn nói xấu vợ này: “Chết chú rồi. Chị Dạ ơi!”,”Quá ác luôn haha!”, “Quá đỉnh luôn, nay ba Đạt ngủ sofa”, “Chị Dạ quá dễ thương, nhìn qua con rắn thiệt là dễ sợ quá đi à anh Đạt!”

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt là một cặp đôi nổi tiếng khi có cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc giản dị đã kéo dài 10 năm cùng 2 con trai đáng yêu. Trên sóng truyền hình, Hứa Minh Đạt nhiều lần thể hiện mình là một người đàn ông ‘sợ vợ’ và không dám làm trái lời Lâm Vỹ Dạ. Có lẽ cũng vì lý do này mà nam diễn viên thường lên mạng 'nói xấu' vợ một con cách hài hước. Tuy vậy, Hứa Minh Đạt nhận được nhiều lời khen ngợi khi anh là một người đàn ông chung thủy, chăm sóc và lo lắng đến con cái.

 

 

Ngọc Trinh tung ảnh hở bạo trong ô tô, khoe 'thắt đáy lưng ong' với cách tạo dáng gây nhức nhối

(Techz.vn) Tung ảnh khoe phần lưng trần nuột nà, Ngọc Trinh còn tạo dáng vô cùng gợi cảm, khoe đường cong vô cùng hoàn hảo.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất