Xuất hiện tài khoản giả mạo ông Huỳnh Uy Dũng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 06/07/2022 09:46:27(GMT+7)
Xuất hiện tài khoản giả mạo ông Huỳnh Uy Dũng

(Techz.vn) Mới đây, việc tài khoản mang tên ông Dũng Lò Vôi đăng tải bức ảnh bà Hằng chụp với con trai riêng khiến cư dân mạng xôn xao bàn tàn.

Vào ngày 24/3, bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Đại Nam đã bị bắt tạm giam, khởi tố về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ luật Hình Sự.

Sau 3 tháng tạm giam, vào ngày 22/6, Công an TP HCM đã gia hạn tạm giam với bà Hằng với lý do "vụ án phức tạp".

Những thông tin liên quan đến bà Hằng vẫn được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Mới đây, vào ngày 6/6, 1 trang fanpage có tên ‘Huỳnh Uy Dũng’ đã đăng tải hình ảnh bà Nguyễn Phương Hằng và con trai cả.

Ngay lập tức bức ảnh này đã nhận và hàng ngàn lượt tương tác. Tuy nhiên đây chỉ là 1 trang fanpage giả mạo danh nghĩa của ông Dũng Lò Vôi. Trong thời gian bà Hằng bị tạm giam, trang fanpage này thường xuyên đăng tải những hình ảnh của nữ CEO để câu like…

Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng tinh ý nhận ra đây là tài khoản giả mạo ông Dũng Lò vôi vì vậy mà việc fanpage có tên “Huỳnh Uy Dũng” đăng tải hình ảnh của Bà Hằng và con riêng đã gây chú ý.

Theo đó, con trai cả của bà Phương Hằng là Quang Tiến (29 tuổi). Được biết đây là con chung của nữ CEO và người chồng gốc Hoa. Cậu cả nhà Phương Hằng sinh ra và lớn lên ở Canada. Anh được bà Hằng đưa về Việt Nam sau khi chồng mất.

Bà Hằng cũng từng công bố việc con trai mình có thời gian dính vào các tệ nạn. Sau đó 1 thời gian, Bà Hằng cho biết Quang Tiến đã trở lại cuộc sống bình an và tỉnh ngộ ra mọi chuyện.

Mối quan hệ của con riêng bà Phương Hằng và ông Dũng cũng vô cùng tốt đẹp khi cả hai đã cùng lo liệu đám cưới cho con trai.

 

Yêu cầu khả năng tiếng Anh, H'Hen Niê và Khánh Vân liệu có 'khóc thét' nếu thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022?

(Techz.vn) Việc Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 đổi tiêu chí mới, có thêm phần thuyết trình song ngữ khiến nhiều cho rằng nếu H'Hen Niê và Khánh Vân thi vào năm nay cũng khó có cửa chạm tay đến vương miện.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất