Vừa nhận tin dữ từ Hoài Linh, 'ông trùm showbiz' bị tẩy chay đồng loạt vì 1 câu nói thách thức CĐM

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 08/06/2021 15:55:59(GMT+7)
Vừa nhận tin dữ từ Hoài Linh, 'ông trùm showbiz' bị tẩy chay đồng loạt  vì 1 câu nói thách thức CĐM

(Techz.vn) Không chỉ gặp khó khăn về việc sản xuất chương trình, Color Man còn bị khán giả phản đối, đòi tẩy chay vì những phát ngôn liên quan đến Hoài Linh

Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, TP.HCM đang phải tiến hành dãn cách xã hội, nhiều hoạt động giải trí đã bị ngưng trệ. Là một công ty giải trí lớn, Điền Quân đã phải tạm ngưng sản xuất các chương trình gameshow để đảm bảo an toàn. Thậm chí Color Man - ông chủ Điền Quân - người mệnh danh là ‘ông trùm showbiz’ đã buộc phải tạm đóng cửa Điền Quân vì dịch bệnh. ‘Ông trùm showbiz’ thậm chí còn đăng tải clip có tiêu đề “Color Man đóng cửa Điền Quân 10 ngày về bán cơm tấm gà đốt niêu online sinh tồn qua mùa dịch".

Color Man chia sẻ về khó khăn của doanh nghiệp của mình trong mùa dịch: “Thời điểm này, công ty Điền Quân phải họp liên tục để nghĩ ra giải pháp đối phó với tình hình hiện tại. Công ty tôi đến giờ hơn 900 người rồi, mùa dịch này chưa biết phải tính làm sao. Thôi thì làm được cái gì thì làm, lại tiếp tục đi giao cơm tấm online thôi, làm để cùng nhau vượt qua mùa dịch".

Có thể thấy, ông chủ Điền Quân cũng không ngại chuyển hướng công ty của mình sang  kinh doanh ẩm thực để duy trì hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh.

Đứng trước khó khăn vì dịch bệnh kéo dài, mới đây thông tin NSƯT Hoài Linh xin rút lui khỏi vị trí giám khảo của chương trình Thách Thức Danh Hài cũng khiến ông chủ Điền Quân rơi vào ‘thế khó’.

Trước đó, Chương trình Thách Thức Danh Hài còn giới thiệu NSƯT Hoài Linh là giám khảo cho mùa mới. Điều này đã khiến nhiều khán giả yêu cầu chương trình “Thách thức danh hài” không cho phép NSƯT Hoài Linh làm giám khảo giữa lúc nam nghệ sĩ này đang dính phải nhiều lùm xùm tuy nhiên phía Điền Quân vẫn giữa nguyên quyết định giữ nam danh hài ở vị trí giám khảo cho mùa tới.

Cho đến chiều ngày 5-6, Hoài Linh đã đăng tải video xin lỗi và giải thích lý do khiến mình  chậm trễ trong công tác từ thiện. Đồng thời nam nghệ sĩ cũng tuyên bố sẽ rút khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 7: "Nhân đây, tôi cũng gửi lời tới công ty Điền Quân, các bạn đã thương mến tôi và mời tôi trong chương trình Thách Thức Danh Hài. Nhưng qua sự việc này, thôi tôi xin các bạn cho tôi xin rút ra khỏi chương trình vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật là thú vị, có những tiết mục thật hay gửi tới bà con khắp nơi".

Thông tin này ngay lập tức nhận về sự chú ý của cư dân mạng, tưởng chừng như ai nấy sẽ đồng cảm với ‘chồng chất khó khăn’ mà Color Man gặp phải thì nhiều người vẫn thể hiện sự chỉ trích với công ty Điền Quân.

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng, trong suốt quá trình diễn ra lùm xùm, Điền Quân cũng như  Color Man vẫn ngó lơ ý kiến của khán giả và vẫn giữ nguyên ý định sẽ giữ NS Hoài Linh ở vị trí ban giám khảo. Thậm chí, lúc khán giả liên tục đưa ra ý kiến về vấn đề này thì phía Điền Quân dường như không mấy quan tâm. Khi được hỏi về lý do mời Hoài Linh giữa tâm bão, người chịu trách nhiệm về các nội dung gameshow ở Điền Quân là Khương Dừa cho hay:"Mỗi người nghệ sĩ đều có thông tin bên lề, nọ kia xung quanh. Tôi chỉ là một người làm chương trình nên chỉ tập trung vào chương trình, không để ý lắm tới các thông tin khác.

Bởi vậy nên tôi không đưa ra quan điểm của mình về chuyện của anh Hoài Linh. Tôi chỉ biết, anh ấy là nghệ sĩ ưu tú, được rất nhiều khán giả và anh chị em nghệ sĩ yêu mến. Khi anh ấy đồng ý tham gia chương trình Thách thức danh hài là một may mắn với chúng tôi".

CĐM bức xúc về những phát ngôn đầy thách thức của phía Điền Quân

Đáng nói hơn Color Man còn khẳng định chắc nịch về việc giữ Hoài Linh ở vị trí giám khảo: “Khi chưa có quyết định của pháp luật tôi vẫn không thay đổi giám khảo”

Chính vì vậy mà chỉ đến khi Hoài Linh xin phép được rút lui thì phía Điền Quân mới thông báo là sẽ kiếm người khác.

Hàng loạt cư dân mạng đòi tẩy chay công ty của Color Man 

Tất cả những điều trên khiến nhiều người cho rằng phía Điền Quân thách thức dư luận, không tôn trọng khán giả vì hành động cố giữ NS Hoài Linh ở vị trí ban giám khảo. Thậm chí, trong nhiều chủ đề bàn luận, cư dân mạng còn tỏ thái độ kêu gọi tẩy chay công ty giải trí này:

“Công ty giải trí gì mà thách thức dư luận không à, Dân tình tẩy chay nghệ sĩ Hoài Linh thì Điền Quân lại cố tình mời cho được Hoài Linh là sao không hiểu?”

“Giờ bán hàng đủ mọi mặt trận, quần áo, kênh youtube các nghệ sĩ nhảy vào hết dân ta có cái mà làm ăn đâu!”

“Khán giả Việt Nam nên áp dụng văn hoá tẩy chay với Điền Quân để họ biết tôn trọng khán giả mà không xem thường nữa !”

“Cái giá phải trả cho dám thách thức dư luận.”

 

Ông trùm showbiz nói 1 câu đầy thấm thía sau khi bị CĐM tẩy chay vì tuyên bố thách thức về Hoài Linh

(Techz.vn) Ông chủ Điền Quân có những chia sẻ đầy sâu sắc giữa lúc Điền Quân đang gặp khó khăn, bị nhiều khán giả tẩy chay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất