Hoài Linh vừa cúi đầu xin rút khỏi Thách Thức Danh Hài, ứng cử viên thay thế khiến CĐM ngỡ ngàng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 10/06/2021 14:39:19(GMT+7)
Hoài Linh vừa cúi đầu xin rút khỏi Thách Thức Danh Hài, ứng cử viên thay thế khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Nhiều người cho rằng ý kiến về việc không ai có thể thay thế vị trí của Hoài Linh ở Thách Thức Danh Hài là điều vô cùng vô lý.

Chiều ngày 5-6, Hoài Linh đã đăng tải video xin lỗi và giải thích lý do khiến mình chậm trễ trong công tác từ thiện. Đồng thời nam nghệ sĩ cũng tuyên bố sẽ rút khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 7: "Nhân đây, tôi cũng gửi lời tới công ty Điền Quân, các bạn đã thương mến tôi và mời tôi trong chương trình Thách Thức Danh Hài. Nhưng qua sự việc này, thôi tôi xin các bạn cho tôi xin rút ra khỏi chương trình vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật là thú vị, có những tiết mục thật hay gửi tới bà con khắp nơi".

hoai-linh-2

Trước khi, NS Hoài Linh xin rút khỏi ‘thách thức danh hài’, phía Điền Quân đã giới thiệu NSƯT Hoài Linh là giám khảo cho mùa mới. Điều này đã khiến nhiều khán giả yêu cầu chương trình “Thách thức danh hài” không cho phép NSƯT Hoài Linh làm giám khảo giữa lúc nam nghệ sĩ này đang dính phải nhiều lùm xùm. Theo đó, suốt thời gian vừa qua, Hoài Linh đã gặp phải những lùm xùm chấn động showbiz khi bị bà Nguyễn Phương Hằng liên tục ‘tố cáo’ nam danh hài có mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên - người bị tố cáo vì hành vi lừa đảo khi mượn danh ‘thần y’ chữa bệnh câm điếc. Chưa hết, ngay sau khi sự việc Hoài Linh thừa nhận vẫn giữ nguyên 17 tỷ tiền kêu gọi cứu trợ miền Trung trong 6 tháng qua, nhiều ý kiến chỉ trích đã nhắm tới nam nghệ sĩ với 30 năm làm nghề nào.

Sau khi Hoài Linh xin rút khỏi chương trình “Thách Thức Danh Hài”, nhiều người hâm mộ của NS Hoài Linh thậm chí còn cho rằng khó ai có thể thay thế vị trí của nam danh hài ở chương trình ăn khách của Điền Quân.

3 Nghệ sĩ được nhiều người cho rằng hoàn toàn có thể đảm nhận được vị trí giám khảo của TTDH

Tuy nhiên, ngay lập tức, cư dân mạng đã phản đối ý kiến này và cho rằng hoàn toàn có thể lựa chọn một nghệ sĩ khác vào vị trí này. Nhiều người cho rằng việc đánh giá rằng khó có thể kiếm danh hài khác thế chỗ Hoài Linh là có phần tự cao và hạ thấp nhiều nghệ sĩ khác. Nhiều danh hài nổi tiếng được đưa ra được nhiều trang báo đề cử cho vị trí ban giám khảo của Thách Thức Danh Hài như: Nữ danh hài Việt Hương - một diễn viên kỳ cựu, hoạt ngôn, nhanh nhẹn và cũng từng làm giám khảo chương trình này; NSƯT Thành Lộc - nghệ sĩ được mệnh danh là ‘phù thủy tiếng cười’ với những nhận xét đầy tinh tế; Danh hài Bảo Chung - Đệ nhất danh hài thập niên 90.

 

Theo đó, nhiều người cho rằng những danh hài trên hoàn toàn thừa sức nếu như chương trình Thách thức danh hài thể thay thế cho vị trí của nam danh hài Hoài Linh:  "Mình mong Thành Lộc sẽ thay thế Hoài Linh vì mình là fan hâm mộ của ông!", "Thành Lộc thừa sức", "Không mợ chợ vẫn đông đừng tôn cao ai đó quá mức!", "Bảo Chung là hợp lý vì ông này dễ cười!", "Tui đoán " Bảo Chung làm giám khảo đó mọi người tin ko? Trước khi làm chương trình người ta đã có phương án dự phòng rồi mà!"

 

Trước khi gặp biến vì Hoài Linh, gameshow TTDH từng dính liên hoàn phốt: Trấn Thành cũng chịu trận

(Techz.vn) Trước khi gặp lùm xùm vì NS Hoài Linh, Thách Thức Danh Hài cũng bị nhiều khán giả chỉ trích vì những chi tiết khó chấp nhận.

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất