Đời sống

Bị nói 'sao con Đạt mà giống Hoài Lâm quá ta', Đạt G thẳng thừng đáp trả!

Bị nói 'sao con Đạt mà giống Hoài Lâm quá ta', Đạt G thẳng thừng đáp trả!

Bài đăng mới nhất của Đạt G khi chia sẻ hình ảnh con gái riêng của Cindy Lư đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, Đạt G đang hẹn hò với Cindy Lư (vợ cũ của Hoài Lâm)- em gái của diễn viên Gia Bảo.

Cả hai từng có thời gian dừng lại nhưng vẫn quyết định quay lại mối quan hệ. Đáng nói, việc nam nghệ sĩ chăm sóc hai con chung của Cindy Lư và ca sĩ Hoài Lâm như con đẻ cũng khiến nhiều người chú ý.

Trong bài đăng mới nhất, xuất hiện bình luận mỉa mai Đạt G khi nhắc đến Hoài Lâm: “Sao con Đạt mà giống Hoài Lâm quá ta".

screenshot-4916-1716872309.jpg
 


Trước bình luận khiếm nhã này, nam ca sĩ thẳng thắn đáp trả cực gắt: "Dạo này tiệm xăm vắng khách lắm phải không em". Sau đó, tài khoản này tiếp tục ẩn ý về việc Đạt G ế show. Nam nghệ sĩ cũng không ngần ngại phản pháo: "1 show của anh cũng bằng cỡ 1 năm em xăm, nên 1 tháng anh đi 1 show thôi em trai".

Có thể thấy, trước những bình luận mỉa mai về mối quan hệ của anh và vợ cũ cũng như con của Hoài Lâm,  Đạt G không ngại đáp trả cũng như thể hiện tình cảm của mình. 

screenshot-4919-1716872347.jpg
 

Đạt G cho biết tình yêu của Cindy Lư đã khiến anh trở nên chín chắn và trở thành con người tốt hơn:  "Tôi mong hai con được lớn lên với trải nghiệm thực tế. Quyết định liên quan đến con như chuyện dạy dỗ, trường học đều được tôi và Bảo Ngọc (tên thật của Cindy Lư) bàn bạc với nhau. Tôi không giỏi nhưng cố gắng hoàn thành tốt mọi thứ. Bảo Ngọc đủ trải nghiệm vì đã làm mẹ, hiểu được các con. Gia đình chúng tôi rất vui".

n21402984-1716872309.jpg
 


Nam nghệ sĩ cũng cho biết rằng anh không gặp áp lực khi yêu một bà mẹ đơn thân như Cindy Lư: “Tôi không có áp lực nào quá lớn bởi mọi việc thường được bàn bạc, có sự thống nhất giữa hai người. Khi làm mọi thứ cùng nhau, gánh vác một phần khó khăn trong cuộc sống của Cindy Lư, tôi hạnh phúc vì mọi thứ xuất phát từ tình yêu thật sự. Tôi chưa bao giờ xem việc yêu cô ấy là gánh nặng, mà đó là bản năng của đàn ông - muốn che chở người mình yêu thương.”