Giải trí

Lâm Minh đang ở đâu sau khi quyết định chấm dứt với Decao? Tình hình hiện tại thế nào?

Lâm Minh đang ở đâu sau khi quyết định chấm dứt với Decao? Tình hình hiện tại thế nào?

Sau khi quyết định dừng lại mối quan hệ với Decao, Lâm Minh hiện sống ở đâu? Bạn thân của nữ người mẫu mới đây có chia sẻ phần nào tiết lộ về chuyện này.

Lâm Minh và Decao là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội những ngày qua. Mối quan hệ của cặp đôi này đang trên bờ vực sụp đổ sau mâu thuẫn khó giải quyết tối 24/5.

Rạng sáng 27/5, Lâm Minh bất ngờ đăng ảnh cạo trọc đầu. Cô nàng chia sẻ: “Mai makeup thử coi có giống con chuột hơn không nha”. Dòng trạng thái không có gì đáng chú ý, nhưng ngoại hình khác lạ của nữ fashionista lại gây sốt.

lam-minh-1

lam-minh-2

Cư dân mạng đoán rằng, việc Lâm Minh lựa chọn cạo trọc đầu như ngầm thông báo sắp tới đây sẽ có sự thay đổi lớn diễn ra. Không chỉ vậy, cô nàng còn đăng ảnh bế con khi em bé vừa chào đời. Dường như với Lâm Minh lúc này, tình mẫu tử mới là thứ quan trọng nhất. Việc để con chứng kiến xung đột trong gia đình chắc hẳn khiến nữ người mẫu cảm thấy khó chịu.

lam-minh-4

Tuy cập nhật mạng xã hội như chưa có gì xảy ra, nhưng dân mạng vẫn tò mò không biết Lâm Minh hiện đang ở đâu? Bởi theo chia sẻ vào rạng sáng 25/5 thì cô nàng đã thu dọn đồ đạc để rời đi, dừng lại mối quan hệ với Decao.

lam-minh-3

Liên quan đến chuyện này, cư dân mạng tinh ý phát hiện Lâm Minh chia sẻ ảnh check in tại TP Hồ Chí Minh với những người bạn thân. Ngoài ra, không gian Lâm Minh chia sẻ trên Instagram cá nhân cũng không phải nơi đang ở với Decao. Nhiều khả năng nữ người mẫu đã rời biệt thự ở Ninh Thuận. Đặc biệt có cả bé Hy ở bên cô. Cùng thời điểm đó, Decao cũng lên bài trên trang cá nhân, giải thích ồn ào của gia đình. Nhưng không được bao lâu, anh chàng lại xóa tâm thư đi và giữ im lặng.

lam-minh-5

lam-minh-6

lam-minh-7

Dù bị gia đình chồng đánh đến chảy máu miệng nhưng Lâm Minh vẫn mong cộng đồng mạng không tấn công hay bài trừ ai, đặc biệt là Decao. Nữ người mẫu mong mọi người thông cảm cho chồng khi anh bị đặt giữa vợ và mẹ.

Trong livestream của mình, Lâm Minh từng nói: “Tôi không hề bị thao túng tâm lý, tôi không đáng bị chịu những cái tát này. Và tôi cũng không đứng yên, tôi không giữ bình tĩnh được. Khi bị đánh tôi đang bế bé Hy, khi mọi người tấn công tôi, tôi cũng loạng choạng lại”.

Sau khi gia đình Decao – Lâm Minh xảy ra lục đục, hôm 25/5, nhà sản xuất chương trình “Mẹ siêu nhân” cũng đã thông báo dừng phát sóng hình ảnh của họ trong tập 11.