Giải trí

Hot girl đời đầu bóc mẽ bộ mặt thật của Decao, tuyên bố: ‘Lấc ca lấc cấc… Thằng này bị ái kỷ nặng’

Hot girl đời đầu bóc mẽ bộ mặt thật của Decao, tuyên bố: ‘Lấc ca lấc cấc… Thằng này bị ái kỷ nặng’

Trong bài đăng của mình, Mi Vân khá gay gắt khi nói về Decao. Cô bức xúc gọi đối phương là người “khốn nạn”, “bị ảo tưởng về bản thân và ái kỷ nặng”…

Ồn ào của Decao và Lâm Minh tiếp tục là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Rạng sáng 27/5, Lâm Minh gây sốc khi đăng ảnh đã cạo trọc đầu. Một bộ phận khán giả lại càng thêm lo lắng cho sức khỏe tinh thần của cô nàng lúc này, nhưng cũng nhiều người tin rằng đây là báo hiệu cho một sự thay đổi, khởi đầu mới.

lam-minh-2

Cũng liên quan đến drama Lâm Minh bị Decao đánh, ngay sau khi sự việc gây ầm ĩ, một người nổi tiếng trên MXH đã có chia sẻ thẳng thắn. Người được nhắc đến là Mi Vân – hot girl đời đầu của Hà Nội.

Trên trang cá nhân, cô nàng viết: “Decao là cái *** gì, thằng này 8x bọn mình hay gọi là Thắng Nhím, 1 thời gian chuyên đú trend theo tây, tàu từ thời Harajuku chứ chả có 1 cái *** gì. Style gì của bản thân nó? Chả hiểu sao sau được lăng xê lên làm stylist, người tiên phong thời trang (nhưng vẫn chỉ là thằng bán đồ Quảng Châu xong chuyên đi săn các em gái triển vọng, có cái vẻ bề ngoài bóng sáng nên các em mê, rồi lôi các em ra làm mẫu, làm hình ảnh cho cái brand của nó, hết bài).

Được cái cũng mát tay, lăng xê, yêu em nào thì em đó nổi nên nó nghĩ nó là ai? Mặt mũi thì lấc ca lấc cấc, cư xử vũ phu, tài cán thì *** có 1 cái gì, vẫn dựa vào hình ảnh vợ với người yêu để bán hàng xong tẩn con bé, khốn nạn thế mà vẫn lao đầu vào nhỉ? Thằng này nó bị ảo tưởng về bản thân và ái kỷ nặng ý.

Tỉnh lại đi các em ơi, gia trưởng mới lo được cho em đấy, nhưng là lo ma chay em ạ”.

mi-van-4

Không chỉ gay gắt lên án Decao, Mi Vân còn chắc chắn rằng Lâm Minh đã bị “thao túng tâm lý” sau khi “quay xe” bảo vệ chồng dù bị đánh.

Bài đăng của Mi Vân nhận được nhiều sự chú ý. Dưới bình luận, đám đông đồng tình với cựu hot girl, lên án hành động của Decao, đồng thời mong Lâm Minh sẽ bình tĩnh giải quyết vấn đề.

mi-van-2

mi-van-5

Mi Vân là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ 8x một thời. Cô nàng là một trong những hot girl đình đám của Hà Nội, cùng thời với Hoàng Thùy Linh, Vân Navy, Thủy Top… Gương mặt của Mi Vân cũng nhiều lần xuất hiện trên trang bìa các tạp chí dành cho học sinh.

mi-van-1

 mi-van-6

mi-van-3

Khác với những hot girl khác, Mi Vân tuy từng theo học Khoa Piano của Nhạc viện Hà Nội nhưng không theo nghệ thuật. Cô lấy chồng và sinh con khá sớm, lựa chọn cuộc sống bình thường. Trên trang cá nhân, Mi Vân vẫn thường cập nhật hình ảnh của bản thân. Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng cựu hot girl vẫn sở hữu vóc dáng thon thả, gu ăn mặc cá tính và đặc biệt có những phát ngôn rất thẳng thắn.