Đời sống

Tin nóng 26/5: Âm mưu bệnh hoạn của Lê Tùng Vân với Diễm My, Decao nói rõ lý do đánh Lâm Minh

Tin nóng 26/5: Âm mưu bệnh hoạn của Lê Tùng Vân với Diễm My, Decao nói rõ lý do đánh Lâm Minh

Tin nóng ngày 26/5: Âm mưu bệnh hoạn của Lê Tùng Vân với Võ Thị Diễm My, lật tẩy tiêu chuẩn ‘con mồi’ của Tịnh Thất Bồng Lai; Điều không ngờ về kẻ sát hại, giấu thi thể cô gái 21 tuổi trong vali phi tang ở Vũng Tàu; Decao thừa nhận 'tác động' Lâm Minh, lý do liên quan đến mẹ ruột khiến CĐM bức xúc…

'Thầy ông nội' Lê Tùng Vân từng để lộ bí mật kinh hoàng ở Tịnh Thất Bồng Lai, ám ảnh lối sống bầy đàn

Chỉ với 1 câu nói bâng quơ của Lê Tùng Vân, dư luận đã phải dậy sóng nghi ngờ. Dường như ở nơi gọi là Tịnh Thất Bồng Lai ẩn chứa một bí mật kinh hoàng?

Xem chi tiết tại đây

le-tung-van-1

Decao thừa nhận 'tác động' Lâm Minh, lý do liên quan đến mẹ ruột khiến CĐM bức xúc

Trong chia sẻ của mình, Decao nói: “Trong một tình huống căng thẳng gần đây, giữa mẹ tôi và vợ tôi đã xảy ra một cuộc xung đột không mong muốn. Vợ tôi, do ảnh hưởng của tình trạng tâm lý, đã có những phản ứng mạnh mẽ mà bản thân cô ấy cũng không kiểm soát được. Điều này đã dẫn đến việc mẹ tôi không chịu đựng được và xảy ra việc mẹ tôi đã tương tác với vợ tôi và lập tức vợ tôi cũng tương tác lại. Sau đó, tôi cũng mất bình tĩnh và tăng tương tác. Đó là những sai lầm thực sự đáng trách khi tất cả đều mất bình tĩnh”.

Xem chi tiết tại đây

chau-bui-binz-6

Điều không ngờ về kẻ sát hại, giấu thi thể cô gái 21 tuổi trong vali phi tang ở Vũng Tàu

Võ Thành Long năm nay 20 tuổi, là người trực tiếp ra tay sát hại cô gái từng có 1 tiền án tiền sự được xét xử từ tháng 12/2022, khi đó Võ Thành Long chưa đầy 18 tuổi, hắn bị tuyên phạt 6 tháng tù giam về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Theo đó, do cần tiền tiêu xài, ngày 13/9/2022, Long dùng tài khoản Facebook truy cập vào trang “Việc làm Bà Rịa” thì thấy tài khoản tên Nguyễn Bá C. đăng tin tìm việc làm nên đã nhắn tin và hứa giới thiệu việc làm cho C.

ke-sat-hai-giau-xac-trong-vali-657-1716700530

Trong lúc ngồi nhậu, Long nói anh C. cho mượn xe máy đi chở bạn, sau đó lấy xe bỏ đi, chặn hết liên lạc với C. Quá trình điều tra, Long còn khai nhận đã từng chiếm đoạt một xe máy của người khác và lấy cắp một số tài sản trong thời gian làm nhân viên một quán ăn.

Xem chi tiết tại đây

Âm mưu bệnh hoạn của Lê Tùng Vân với Võ Thị Diễm My, lật tẩy tiêu chuẩn ‘con mồi’ của Tịnh Thất Bồng Lai

Lê Tùng Vân cùng nhóm “đệ tử” ở Tịnh Thất Bồng Lai không hề có ý định tốt đẹp khi dụ dỗ Diễm My. Đằng sau danh xưng “thầy ông nội” là những âm mưu, toan tính đáng sợ.

Xem chi tiết tại đây

le-tung-van-3

Danh tính cô gái trúng số độc đắc 6 tỷ khi đang bán trà sữa: Là mẹ đơn thân, mong muốn cứu cả gia đình!

Cô gái trúng số này là chị Ngô Thị Nguyên (27 tuổi), là một chủ quán trà sữa ở Tân Châu (Tây Ninh). Người phụ nữ này xác nhận, đoạn clip được ghi lại vào ngày 3.5. Cụ thể, khi đang bán trà sữa, chị dò số và bất ngờ phát hiện mình trúng độc đắc 3 tờ của xổ số kiến thiết Vĩnh Long, mở thưởng cùng ngày.

n24942042-1716704425

Người phụ nữ cho biết mình sẽ không có ý định giấu diếm khi trúng số: "Trước đó, tôi có tự hứa là khi trúng số sẽ la lên chia sẻ với mọi người ngay lúc đó chứ không giữ riêng, nên vừa phát hiện trúng đặc biệt, tôi đã la lên thông báo cho mẹ. Cảm xúc lúc đó không từ ngữ nào có thể diễn tả được hết, vỡ òa, hạnh phúc, mừng rỡ không biết nói làm sao".

Xem chi tiết tại đây