Đời sống

Diễm My là ‘của riêng’ của 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân, không một ai ở Tịnh Thất Bồng Lai được động đến?

Diễm My là ‘của riêng’ của 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân, không một ai ở Tịnh Thất Bồng Lai được động đến?

Ở Tịnh Thất Bồng Lai, Võ Thị Diễm My là “của riêng” ông Lê Tùng Vân, ngay cả Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên cũng không được lại gần?

Võ Thị Diễm My trở thành cái tên được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội những năm qua. Tung tích của cô gái này ngày càng bí ẩn, thậm chí dư luận còn đặt câu hỏi không biết Diễm My còn sống hay không? Đã 4 năm kể từ khi cô gái sinh năm 1999 mất tích, gia đình cô không hề nhận được bất cứ tin tức gì về con.

tinh-that-bong-lai-1

Xoay quanh sự biến mất của Diễm My có rất nhiều tin đồn. Người cho rằng cô bị nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai nhốt trong một mật thất. Người lại quả quyết việc Diễm My bặt vô âm tín hẳn có liên quan đến ao cá trê trong Tịnh Thất Bồng Lai. Những lời này suy cho cùng cũng chỉ là đồn đoán vô căn cứ, nhưng điểm chung là nó luôn gắn với Lê Tùng Vân và Tịnh Thất Bồng Lai.

Võ Thị Diễm My kể từ khi quen biết, đến Tịnh Thất Bồng Lai gần như đã bị “tẩy não”. Theo tố cáo của ông Võ Văn Thắng – cha ruột Diễm My với cơ quan công an, ở nơi đó, con gái ông bị xem như một công cụ để lợi dụng, thậm chí lạm dụng.

tinh-that-bong-lai-4

Trong khi đó, Lê Thanh Minh Tùng – người tự xưng là con trai của ông Lê Tùng Vân thì tin rằng Diễm My ở Tịnh Thất Bồng Lai “lành ít dữ nhiều”, chỉ để thỏa mãn dục vọng của Lê Tùng Vân. Anh này còn tuyên bố, Diễm My gần như là “của riêng” chỉ có “thầy ông nội” được phép chạm đến, nhóm người còn lại, thậm chí là Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên không thể. Đây là luật bất thành văn ở Tịnh Thất Bồng Lai.

Nếu theo dõi Tịnh Thất Bồng Lai những năm trước, không khó để nhận thấy Lê Tùng Vân rất chú ý đến Võ Thị Diễm My. Đầu tiên là việc cho phép cô gái này “quy y” ở Tịnh Thất Bồng Lai, sau đó là cùng nhóm “đệ tử” đến Cơ quan Công an huyện Đức Hòa để “đòi người”. Chưa dừng ở đó, đến thời điểm Diễm My mất tích, “thầy ông nội” còn lên clip khóc lóc, kêu gào mong Diễm My quay về và tuyên bố không ngượng ngùng rằng “thầy nhớ Diễm My lắm”.

tinh-that-bong-lai-5

Những nghi ngờ của dân mạng và cáo buộc của Lê Thanh Minh Tùng cần được kiểm chứng, với điều kiện sau khi cơ quan chức năng tìm thấy Võ Thị Diễm My. Nhưng cho đến nay điều này vẫn khiến lực lượng điều tra đau đầu.

Về phần gia đình Diễm My, 4 năm qua họ cũng đã làm đủ mọi cách, kể cả tìm đến tâm linh để mong tìm được con. Dù có nhiều lời đồn thổi nhưng bố mẹ Diễm My vẫn tin rằng con gái mình còn sống.

tinh-that-bong-lai-2

Trong đoạn phỏng vấn mới đây với báo chí, bà Mai – mẹ Diễm My xúc động nhắn nhủ con gái: “Mẹ Mai chỉ muốn nói với con là mẹ Mai nhớ các con lắm, thương con và luôn chờ đợi con. Con chỉ là nạn nhân, nếu con có lỗi hãy quay về và bắt đầu lại, cửa nhà mình luôn mở rộng, chỉ cần con bình an”.