Giải trí

Vừa thừa nhận 'tăng tương tác' với Lâm Minh, Decao bỗng khóa toàn bộ bài đăng trên Facebook

Vừa thừa nhận 'tăng tương tác' với Lâm Minh, Decao bỗng khóa toàn bộ bài đăng trên Facebook

Tất cả bài đăng của Decao trên mạng xã hội Facebook trong một buổi chiều bỗng 'không cánh mà bay' khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. 

Những ngày qua, ồn ào hot fashionista Lâm Minh livestream tố Decao và mẹ chồng "tác động vật lý" ngay trong bữa ăn khiến cô chảy máu miệng gây ra làn sóng chỉ trích gay gắt nhắm đến cả hai bên. Người thì bức xúc vì Decao "chứng nào tật nấy", hành xử gia trưởng, không tôn trọng vợ, người lại cho rằng Lâm Minh không biết tự bảo vệ bản thân, bị thao túng tâm lý trong một thời gian dài mà không thể thoát ra. 

Lâm Minh khóc khi livestream, tố Decao và mẹ chồng bạo lực

Đến ngày 26/5, Decao đã chính thức lên tiếng phân trần về ồn ào bạo lực của mình. Nam fashionista liên tục nhấn mạnh việc Lâm Minh bị trầm cảm, rối loạn lo âu dẫn đến không kiểm soát đươc hành vi của mình, gây áp lực lên bản thân và gia đình. Đồng thời muốn bảo vệ mẹ vì bị đặt vào tình huống khó xử nên mới "tương tác" con dâu. Bản thân Decao cũng thừa nhận đã "tăng tương tác" với vợ trong lúc mất bình tĩnh, dẫn đến việc Lâm Minh bị chảy máu miệng. 

Bài đăng phân trần của Decao

"Thêm một điều nữa là : chưa bao giờ tôi phân biệt Nam Bắc, cũng không có bất kì bằng chứng nào chứng minh tôi có ý định như vậy. Nên mong các bạn không xuyên tạc câu chuyện", Decao nhấn mạnh thêm. 

Ngay khi bài đăng này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội đã dấy lên làn sóng phẫn nỗ vô cùng mạnh mẽ từ netizen Việt. Hầu hết đều cực kì bức xúc khi Decao cố tình hướng nguồn cơn mọi chuyện vào căn bệnh trầm cảm của Lâm Minh, trơ trẽn coi hành động bạo lực là "tăng tương tác". Thậm chí, xuất hiện vô số bình luận đòi tẩy chay nam fashionista trên mọi mặt trận. 

Decao khóa mọi bài đăng trên Facebook

Trước áp lực dư luận, ngay trong chiều 26/5, Decao đã khóa toàn bộ bài đăng trên trang Facebook cá nhân có hơn 264 nghìn lượt theo dõi. Bài xin lỗi của anh trên tài khoản Instgram vẫn được giữ lại nhưng khóa phần bình luận. 

Về phía Lâm Minh, sau tuyên bố chấm dứt với Decao, cô chưa có thêm phát ngôn nào mới. Dân tình liên tục để lại bình luận dưới các bài đăng của cô nàng khuyên nhủ nữ fashionista nên "tỉnh ngộ", hi vọng cô sẽ có một tương lai hạnh phúc và bình yên hơn hiện tại.