Giải trí

Netizen sững sờ khi Lâm Minh – vợ Decao cạo trọc đầu sau ồn ào bị tác động vật lý

Netizen sững sờ khi Lâm Minh – vợ Decao cạo trọc đầu sau ồn ào bị tác động vật lý

Ngay khi nhìn thấy kiểu tóc mới của Lâm Minh – vợ Decao, khán giả không khỏi bất ngờ vì quá đỗi cá tính. 

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Lâm Minh – vợ Decao đã chia sẻ kiểu tóc mới kèm theo nội dung: “Mai make up thử coi có đỡ giống con chuột hơn không nha”.

netizen-sung-so-khi-lam-minh-vo-decao-cao-troc-dau-sau-on-ao-bi-tac-dong-vat-ly

Theo đó, Lâm Minh đã thẳng tay cạo trọc đầu sau ồn ào bị chồng và mẹ chồng tác động vật lý. Do lần đầu lựa chọn kiểu tóc này nên chính bản thân cô nàng cũng cảm thấy khá lạ lẫm.

Ngay dưới bài đăng, khán giả đồng loạt để lại bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên trước diện mạo mới của Lâm Minh:

“Đừng vì 1 ngày tồi tệ mà nghĩ cuộc đời ko đáng giá, thăng trầm cũng chỉ là 1 nốt nhạc, càng vùng vẫy mới thấy người trưởng thành với con nít nó nằm ở cách chịu đựng và hành xử”

“Hic, nhìn hơi sợ. Nhưng mong cô ấy sẽ sớm vượt qua được mọi chuyện”

“Nhìn lúc nửa đêm nên giật cả mình, không nghĩ bị trầm cảm nặng đến vậy luôn”

“Tội quá, cũng là một kiếp người mà sao khổ quá nè”,…

netizen-sung-so-khi-lam-minh-vo-decao-cao-troc-dau-sau-on-ao-bi-tac-dong-vat-ly-2
netizen-sung-so-khi-lam-minh-vo-decao-cao-troc-dau-sau-on-ao-bi-tac-dong-vat-ly-3

Trước đó, vào ngày 24/5, Lâm Minh - vợ Decao khiến cư dân mạng lo lắng khi livestream trong tình trạng miệng chảy máu, ôm con khóc và tinh thần hoảng loạn. Cụ thể, nữ người mẫu cho biết, cô vừa bị tác động vật lý tại bàn ăn của gia đình.

netizen-sung-so-khi-lam-minh-vo-decao-cao-troc-dau-sau-on-ao-bi-tac-dong-vat-ly-1

Ngay sau đó, Lâm Minh tắt livestream và đăng tải 2 bức ảnh cùng dòng trạng thái: “Anh Thắng yêu cầu tái hiện lại, mình chỉ tủi thân thôi” và không giải thích gì thêm. 

Đến khoảng 3h30 sáng ngày 26/5, Lâm Minh lại livestream kể lại toàn bộ sự việc. Cô cho biết bản thân thấy áy náy, không ngủ được vì đã chia sẻ chuyện riêng tư trên MXH, làm ảnh hưởng đến nhiều người nên quyết định lên tiếng nói rõ.

Nói về nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn, Lâm Minh cho biết tất cả là do cô cảm thấy tủi thân khi thấy thức ăn trên bàn không ở gần mình. Để giải tỏa cảm xúc trong lòng, cô đã nói chuyện với Decao vì mong muốn chồng sẽ hiểu cho mình: “Nếu như ngày mai câu chuyện vẫn lặp lại như vậy thì anh Thắng sẽ tinh ý hơn, chỉnh lại bàn ăn để cho mình dễ ăn hơn”.

netizen-sung-so-khi-lam-minh-vo-decao-cao-troc-dau-sau-on-ao-bi-tac-dong-vat-ly

Tuy nhiên, câu chuyện trở nên căng thẳng hơn khi Decao đã mời cả mẹ và vợ xuống cùng nói chuyện. Mọi người đều bị mất kiểm soát, dẫn đến tình huống không ai mong muốn.

Trước những thông tin Lâm Minh chia sẻ, khán giả bày tỏ sự bức xúc và liên tục để lại bình luận chỉ trách Decao. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng còn khuyên nữ người mẫu nên chấm dứt mối quan hệ độc hại với Decao và bắt đầu lại cuộc sống mới.

Về phía Decao, sau vài ngày im lặng, anh đã đăng bài cho biết trong một tình huống căng thẳng, mẹ và vợ anh đã xảy ra những xung đột không mong muốn. Decao thừa nhận mọi người đều không bình tĩnh nên đã có những sai lầm thực sự đáng trách.

netizen-sung-so-khi-lam-minh-vo-decao-cao-troc-dau-sau-on-ao-bi-tac-dong-vat-ly-7

“Vợ tôi, do ảnh hưởng của tình trạng tâm lý, đã có những phản ứng mạnh mẽ mà bản thân cô ấy cũng không kiểm soát được. Điều này đã dẫn đến việc mẹ tôi không chịu đựng được và xảy ra việc mẹ tôi đã tương tác với vợ tôi và lập tức vợ tôi cũng tương tác lại, sau đó tôi cũng mất bình tĩnh và tăng tương tác. Đó là những sai lầm thực sự đáng trách khi tất cả đều mất bình tĩnh.

Tôi hiểu rằng việc này đã tạo ra rất nhiều tranh cãi và sự hiểu lầm. Tôi cũng phải thừa nhận rằng trong lúc đó, cả ba người đã phản ứng không đúng cách và điều này đã làm tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tôi chân thành xin lỗi vì hành động của mình và rất hối hận vì đã để cảm xúc nóng giận chi phối”, Decao cho hay.