Giải trí

Nhà Lâm Minh - Decao bị cắt sóng khỏi chương trình Mẹ Siêu Nhân hậu ồn ào bạo lực gia đình

Nhà Lâm Minh - Decao bị cắt sóng khỏi chương trình Mẹ Siêu Nhân hậu ồn ào bạo lực gia đình

Sau livestream tố Decao và mẹ chồng bạo lực, Lâm Minh cùng Decao và con trai đã bị cắt sóng khỏi chương trình Mẹ Siêu Nhân, 

Những ngày qua, ồn ào Lâm Minh bị Decao và mẹ chồng tác động vật lý đến mức chảy máu đã gây ra làn sóng phẫn nộ trên các diễn đàn mạng xã hội. Decao trở thành tâm điểm chỉ trích khi "động tay động chân" đến mức vợ chảy cả máu mồm, phải than khóc trên livestream. Về phía Lâm Minh, cô tuyên bố dừng mối quan hệ với Decao nhưng vẫn có động thái bảo vệ Decao khi không muốn mọi người bảo vệ cô bằng cách tấn công bố của con trai. 

Lâm Minh tố Decao và mẹ chồng tác động vật lý 

Tưởng như sự việc đã kết thúc thì tối 25/5, nhà sản xuất show thực tế Mẹ Siêu Nhân - chương trình mà nhà Lâm Minh - Decao đang tham gia - đã đưa ra thông báo về việc sẽ dừng phát sóng hình ảnh gia đình nàng fashionista trong tập phát sóng thứ 11 của chương trình. Nguyên văn thông báo như sau: 

Gia đình Lâm Minh - Decao trong Mẹ Siêu Nhân 

"Liên quan đến những tin tức mới đây về gia đình Lâm Minh, người mẫu đang tham gia chương trình Mẹ Siêu Nhân, chúng tôi lấy làm tiếc về những điều đã xảy ra đối với cá nhân người mẫu Lâm Minh khi cô phải trải qua khoảng thời gian khó khăn.

Sau khi thảo luận giữa nhà sản xuất và Đài Truyền hình Việt Nam, chương trình Mẹ Siêu Nhân quyết định lược bỏ những hình ảnh của gia đình Lâm Minh trong tập phát sóng mới nhất vào tối ngày 25/5/2024. Chương trình mong muốn cô sớm lấy lại sự tĩnh tâm sau sự cố vừa xảy ra và sẽ bình tĩnh vượt qua thử thách như tinh thần mà chương trình Mẹ Siêu Nhân vẫn đang truyền đạt tới khán giả qua từng tập phát sóng. Mỗi người mẹ trong hành trình làm mẹ đều là những người mẹ siêu nhân. Những vấn đề cá nhân trong cuộc sống gia đình là quyền riêng tư của mỗi người, do đó chúng tôi xin phép không bình luận.

Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô. Chương trình mong khán giả và những ai yêu mến Mẹ Siêu Nhân Lâm Minh sẽ hiểu và đồng thuận với quyết định này".

Lâm Minh cần thời gian để bình tâm hơn 

Mẹ Siêu Nhân là chương trình đưa tên tuổi của Lâm Minh được biết đến nhiều hơn, giúp khán giả có cái nhìn gần gũi, thiện cảm hơn về cô nàng. Việc chương trình dừng phát sóng cảnh quay của Lâm Minh là điều không mong muốn nhưng buộc phải xảy ra. Công chúng hi vọng nữ fashionista sẽ sớm bình tâm trở lại và có được những bước đi tiếp theo đúng đắn trong cuộc sống.