Giải trí

CĐM bức xúc khi Lâm Minh hé lộ chi tiết kinh khủng khi sống chung cùng nhà chồng Decao

CĐM bức xúc khi Lâm Minh hé lộ chi tiết kinh khủng khi sống chung cùng nhà chồng Decao

Vào đêm 24/5, cư dân mạng vô cùng xôn xao khi người mẫu Lâm Minh livestream trên trang cá nhân với trạng thái bất ổn, đầu tóc rối, khoé miệng còn nguyên vết chảy máu.

Đáng nói, cô nàng vừa ôm con vừa khóc chia sẻ về những ấm ức, bức xúc của mình về DeCao và gia đình nhà chồng.

screenshot-1850-1716639148.jpg
 

Đến sáng 25.5, Lâm Minh cũng đã xuất hiện trên livestream mới nhất với tâm trạng ổn định hơn và xin lỗi vì đã gieo năng lượng tiêu cực cho mọi người: “Mọi người yêu thương tôi, tôi rất trân trọng. Nhưng tôi không muốn vì mình mà mọi người buông ra những lời không hay”.

screenshot-1851-1716639148.jpg
 

Tuy nhiên, đoạn clip Lâm Minh bức xúc khi kể lại việc bị gia đình Decao đối xử tệ bạc vẫn được cư dân mạng lan truyền và nhận về nhiều tranh cãi.

screenshot-1849-1716639148.jpg
 

1 tài khoản Tiktok đã đăng tải lại đoạn livestream của Lâm Minh vào đêm 24/5 đã thu hút hơn 160.000 lượt thả tim, cùng với đó là dòng chú thích: “Để kể cho là mẹ Decao với nó đánh Lâm Minh vì hiểu lầm ở bàn ăn, nói Lâm Minh kén chọn không chịu ăn với gia đình, trong khi họ kéo hết thức ăn về phía họ (xa Lâm Minh) bã trả lời thì 2 mẹ con bay vào đánh chảy cả máu miệng.

Xong rồi cha của Decao không cho bà chơi với con vì sợ cháu nói giọng Nam.”

nh248942-1716639148.jpg
 


Trong đoạn clip này, Lâm Minh đã chia sẻ trong trạng thái mất bình tĩnh về cuộc sống của cô khi sinh hoạt cùng gia đình nhà chồng:

“Tao chưa đánh trúng được ai một cái nào hết á, trong khi tao đang bế thằng con tao. Nó chỉ lựa mặt nó đánh thôi”

Ngày xưa kể cả bây giờ ngày nào chỉ cũng không thoải mái. Ở chung nhà chị không thể nào thoải mái được. Trước đây, chị mới vừa ngồi lên mâm cơm, ông bố chồng chỉ vào mặt kêu là con phải né thằng Hy ra vì không muốn nó nói giọng miền Nam.”

Lâm Minh còn khẳng định mình không về có hành động bạo lực nhưng đã bị phía Decao tác động vật lý.

Nội tình câu chuyện khi sống cùng gia đình Decao của Lâm Minh khiến nhiều người không khỏi xót xa cho nữ người mẫu:

“Tức tới nỗi nghẹn ở cổ nói bị ngắt quãng không ra hơi luôn, thương bà...còn lụy là còn khổ, qua chuyến này mong chị mạnh mẽ dứt khoát!”

“Trời ơi! Thương bà quá!”

“Có mỗi việc ăn còn hạnh hoẹ người ta như thế này thì các vấn đề khác sẽ như thế nào.”

Sau đó, Lâm Minh cũng đính chính chuyện gia đình chồng “không cho bé Hy nói giọng Nam” là quan điểm của bậc phụ huynh, không phải suy nghĩ của Decao. Cô cũng cho biết mình không muốn mọi người bênh vực mình theo hướng muốn đàn áp người khác: “Ở với nhau đó là sự lựa chọn, không ai thao túng ai. Tôi không mong chờ mọi người bênh tôi theo cách 'đi đàn áp người khác”