Giải trí

Phản ứng khó tin của Decao sau khi đánh Lâm Minh, khiến người yêu tuyên bố muốn ‘dừng lại’

Phản ứng khó tin của Decao sau khi đánh Lâm Minh, khiến người yêu tuyên bố muốn ‘dừng lại’

 

Mối quan hệ của Decao và Lâm Minh đang trên bờ vực sụp đổ. Sau những chia sẻ của Lâm Minh, Decao có phản ứng như thế nào?

Tối 24/5, Lâm Minh gây hoang mang khi lên livestream trong tình trạng hoảng loạn, tiết lộ vừa bị Decao và mẹ bạn trai đánh. Nữ người mẫu vừa ôm con trai vừa khóc nức nở, thậm chí miệng vẫn còn chảy máu. Không lâu sau khi tắt livestream, Lâm Minh đăng liên tiếp hai story, một bức hình chụp lại bữa ăn và một bức tái hiện lại. Bạn gái Decao cho biết mình chỉ đang thấy tủi thân trong bữa cơm mà thôi.

lam-minh-decao-7

lam-minh-decao-4

lam-minh-decao-5

Trong lúc dân mạng còn chưa kịp hiểu hết đầu đuôi câu chuyện, 3 giờ sáng ngày 25/5, Lâm Minh tiếp tục livestream cho biết mình cũng có một phần lỗi trong chuyện này, còn Decao phải đứng giữa vợ và mẹ. Tuy nhiên, sau khi bị đánh, cô nàng quyết định dừng mối quan hệ này lại.

lam-minh-1

Cư dân mạng vô cùng lo lắng cho sức khỏe tinh thần của Lâm Minh, bởi trước đó cô từng trải qua quãng thời gian trầm cảm sau sinh. Nhưng điều khiến mọi người bất ngờ hơn là thái độ im thin thít của Decao. Không một lời giải thích, anh chàng vẫn một mực im lặng từ tối 24/5 đến nay.

lam-minh-2

Mặc cho Lâm Minh tuyên bố không trách Decao, công chúng vẫn liên tục tấn công trang cá nhân của anh chàng. Hàng loạt bình luận khó nghe, công kích nam fashionista xuất hiện. Có ý kiến cho rằng tuy Decao không công khai lên tiếng, nhưng chắc hẳn đã nói chuyện riêng với bạn gái sau sự việc vừa qua.

Trước đó, Lâm Minh và Decao dính tin đồn hẹn hò từ năm 2020. Cả hai đều không lên tiếng, nhưng đến năm 2022, cặp đôi công khai chuyện đã có con, dọn về sống chung với nhau. Vẫn như trước đó, mỗi lần xuất hiện Decao và Lâm Minh lại nhận được những lời tán thưởng vì gu ăn mặc độc đáo, tông xuyệt tông.

lam-minh-3

lam-minh-4

Đến tháng 9/2023, vợ chồng Decao quyết định về sống ở Ninh Thuận. Việc cặp đôi “bỏ phố về biển” được chính Decao giải thích: “Chúng tôi có nhiều năm chạy đua trong thế giới thời trang, nơi mọi thứ thay đổi rất nhanh. Sự xô bồ của nhịp sống đô thị khiến chúng tôi nhận ra đó không phải là một cuộc sống có tính bền vững. Một lần đi du lịch, chúng tôi thấy muốn gắn bó với thiên nhiên, miền đất này để được sống chậm lại. Tôi nghĩ sự cân bằng trong cuộc sống cũng là điều cần thiết để mỗi người có thể chăm sóc nội tâm bằng những điều nhỏ bé và bình dị nhất”.

lam-minh-5

lam-minh-6

lam-minh-decao-1

Thế nhưng, trước đó vào cuối năm 2022, Decao và Lâm Minh từng gây xôn xao vì đoạn clip to tiếng với nhau. Trong clip, chàng fashionista lớn giọng quát bạn gái. Đến tháng 3/2024 vừa qua, Lâm Minh còn tiết lộ cô đã sinh con, về sống chung với Decao nhưng không được cưới hỏi, thậm chí đối phương cũng chưa về gặp bố mẹ mình. Thời điểm Lâm Minh tiết lộ chuyện này là khi cô đang bị trầm cảm sau sinh.