Giải trí

Decao nhận trái đắng sau khi đánh Lâm Minh, khiến đối phương chảy máu và khóc lóc livestream nửa đêm

Decao nhận trái đắng sau khi đánh Lâm Minh, khiến đối phương chảy máu và khóc lóc livestream nửa đêm

Dân tình đồng loạt thả phẫn nộ nhiều bài đăng của Decao sau khi anh chàng 'đi đường quyền' với bạn gái.

Đếm 24/5 người dùng mạng bất ngờ khi thấy Lâm Minh livestream trong tình trạng hoảng loạn, mồm chảy máu, khóc lóc. Dù không biết chuyện gì xảy ra vào thời điểm đó nhưng mọi người đều mong cô giữ bình tĩnh, tránh điều không may diễn ra với đứa trẻ. Ngay lập tức sau đó Decao, bạn trai của cô nàng lập tức trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, bởi trên livestream Lâm Minh ẩn ý rằng bị đối xử tệ bạc.

Sau khi sự việc diễn ra nhiều người đã kéo vào trang cá nhân của của Decao trên các nền tảng mạng xã hội và thả phẫn nộ, số bình luận phẫn nộ, công kích ngày một nhiều lên và họ yêu cầu Decao lên tiếng giải thích về vụ việc này, thế nhưng cho tới thời điểm hiện tại anh chàng này vẫn im lặng.

Rạng sáng 25.5, Lâm Minh livestream với tâm trạng ổn định hơn. Trong buổi phát trực tiếp này, người mẫu sinh năm 1998 xin lỗi vì đã gieo năng lượng tiêu cực cho người xem. Cô cũng nhắn nhủ đến dân mạng: “Mọi người yêu thương tôi, tôi rất trân trọng. Nhưng tôi không muốn vì mình mà mọi người buông ra những lời không hay”. Thế nhưng dù đã lên tiếng nói đỡ cho Decao nhưng netizen vẫn khuyên cô nên có sự lựa chọn tốt nhất cho mình và cho con, không phải một người phụ nữ nào cũng chịu được cảnh bạo lực, nhiều khán giả còn cho rằng Decao là người có tính khí gia trưởng nên nếu đã có lần một chắc chắn sẽ có lần hai.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi Lâm Minh Decao vướng ồn ào, trước đó dân tình từng thấy cặp đôi gặp chục trạc nhiều lần nhưng cô nàng vẫn ở bên cạnh Decao. Trước đó Lâm Minh còn tủi thân khi chia sẻ cô không được Decao hỏi cưới dù đã chung sống với nhau và có con cùng nhau.

Lâm Minh và Deoca công khai chuyện có con và dọn đến chung sống với nhau dưới một mái nhà. Thế nhưng dù có con nhưng cặp đôi lại không cưới xin, mỗi khi xuất hiện bên cạnh nhau Lâm Minh và Decao lại khiến dân tình choáng váng với những bộ outfit cực cháy.