Lộ ảnh Ninh Dương Lan Ngọc ôm ấp bạn trai tin đồn ở Đà Lạt, ngầm khẳng định mối quan hệ đặc biệt

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 27/05/2020 15:12:47(GMT+7)
Lộ ảnh Ninh Dương Lan Ngọc ôm ấp bạn trai tin đồn ở Đà Lạt, ngầm khẳng định mối quan hệ đặc biệt

(Techz.vn) Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục bị chụp trộm khoảnh khắc tình tứ giữa nơi đông người.

Hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân là cặp đôi tin đồn đang nhận được nhiều sự chú ý từ công chứng. Tuy đã nhiều lần lộ ảnh tình cảm hay bằng chứng hẹn hò nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vẫn khẳng định cả hai chỉ là những người bạn thân thiết. Tuy nhiên những hình ảnh chứng minh cho nhiều chuyến đi du lịch cùng nhau hay những câu nói lỡ miệng trên sóng truyền hình vẫn khiến cho khán giả ngầm khẳng định về mối quan hệ của hai người.

Đáng nói, mới đây, cư dân mạng còn truyền tay nhau những bức hình được cho là cả hai có chuyến du lịch Đà Lạt cùng nhóm bạn.Theo đó, cặp đôi nổi tiếng luôn quấn quýt bên nhau khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Theo bức ảnh của một thành viên trong nhóm thì cuộc đi chơi có mặt của cả Lan Ngọc và Chi Dân. Người bạn chia sẻ, Chi Dân, Lan Ngọc không muốn cùng nhau xuất hiện nên tách nhau ra khi chụp ảnh.

Đáng nói, trên mạng cũng xuất hiện bức ảnh chụp trộm Chi Dân quàng tay ôm Lan Ngọc trên ghế đá hết sức tình cảm mà không ngại nơi đông người.

Với những bức hình này, dù cả hai không lên tiếng như cư dân mạng rằng cả hai vẫn đang trong một mối quan hệ hết sức thân thiết và mặn nồng.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên và Chi Dân bị bắt gặp hẹn hò khi những hình ảnh bị chụp trộm của hai người có thể tạo nên một album với chủ đề “hẹn hò bí mật”. Trước đó, khi được thành viên nhóm Uni5 tỏ tình trong một sự kiện, Lan Ngọc tiết lộ: “Chị đang có một mối quan hệ trong giai đoạn tìm hiểu”.

 

Lý do Trường Giang cấm cản Nhã Phương không tham gia gameshow dù vợ ra sức cầu xin

(Techz.vn) Nổi tiếng là thế nhưng Nhã Phương lại không được Trường Giang cho tham dự chính chương trình của chồng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất