Sau biến cố đột quỵ, Thương Tín tiết lộ 'chỉ sống qua ngày', không dám đi khám vì sợ tốn tiền

Becky Trương , 02/04/2023 16:07:29(GMT+7)
Sau biến cố đột quỵ, Thương Tín tiết lộ 'chỉ sống qua ngày', không dám đi khám vì sợ tốn tiền

Thương Tín hé lộ cuộc sống hiện tại sau biến cố đột quỵ, dù được hỗ trợ từ nhiều mạnh thường quân và khán giả nhưng nam nghệ sĩ vẫn gặp nhiều khó khăn.

Thương Tín từng gây ồn ào với Trịnh Kim Chi sau khi nhận giúp đỡ từ nữ nghệ sĩ và các mạnh thường quân sau biến cố đột quỵ. Trước việc bị nhiều người thắc mắc về số tiền nhận từ Mạnh Thường Quân đã  được tiêu hết, Thương Tín cũng xác nhận: “Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê”.

 

Sau khi hồi phục sau đột quỵ, sức khỏe Thương Tín không còn được như trước, ông phải làm nhiều công việc như chạy xe ôm, hát đám cưới để trang trải cuộc sống.

 

Mới đây, nam nghệ sĩ bất ngờ xuất hiện tại 1 sự kiện ở Tp.HCM  với dáng vẻ khá yếu ớt. Theo đó, nam diễn viên "Biệt Động Sài Gòn" đã chia sẻ rằng sức khỏe của ông suy yếu hẳn sau biến cố đột quỵ, nhưng nam diễn viên vẫn đang cố sống, thậm chí còn không dám kiểm tra sức khỏe thường xuyên: “Sức khỏe của mình thì mình tự biết, đi kiểm tra tốn tiền lắm. Trên mạng cho tôi chết 4, 5 lần rồi, giờ có chết nữa cũng không sao".

 

Hiện tại Thương Tín không nói chuyện được tròn vành thậm chí giọng còn ngọng nghịu nhưng thỉnh thoảng ông vẫn được mời đi hát, đóng phim và làm các MV ca nhạc và cả đóng phim: "Tôi vừa đi phim về. Mình cố gắng thì vẫn làm được, chỉ trừ các vai hành động thôi, chứ vai bình thường là tôi đóng được"

Nam nghệ sĩ cũng vui mừng khi vẫn nhận được sự yêu thương của khán giả: "Người ta thương mình thì mình hạnh phúc. Là nghệ sĩ mà người ta không thương mình, không xem mình nữa thì buồn, giống như hết nghề rồi", "Vừa rồi tôi đi miền Bắc, khán giả gặp tôi xúc động lắm, bảo trên mạng đồn tôi chết mấy lần rồi. Giờ họ thấy người thật việc thật, chưa chết nên người ta thương, khóc. Họ làm tôi cảm động. Điều đó an ủi mình".

Hiện tại cuộc sống của nam diễn viên không có nhiều tham vọng, ông tiết lộ chỉ mong muốn ‘sống qua ngày’ mà thôi: "Giờ tôi không còn tham vọng gì nữa, sống qua ngày thôi, không đặt nặng là phải đạt cái gì. Mọi thứ tôi đã đạt được hết rồi".

Trong khi vợ con đang ở quê là Ninh Thuận thì Thương Tín vẫn ở nhờ nhà 1 mạnh thường quân tên Tô Hiếu (người đại diện giúp nam nghệ sĩ kết nối nhận show diễn) và vẫn chịu trách nhiệm lo cho cô con gái 8 tuổi.

Từng là 1 nam diễn viên đình đám với các bộ phim vang tiếng như: Ván bài lật ngửa, Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng… tuy nhiên cuộc sống về già của nam nghệ sĩ sinh năm 1956 lại vô cùng khó khăn. Nguyên nhân là do thời trẻ, nam nghệ sĩ đã có đời tư ồn ào với hàng chục mối tình chóng vánh cũng như cuộc sống ăn chơi trác táng.

 

Bị đồn sắp kết hôn với hotgirl, Ngô Kiến Huy lên tiếng, tiết lộ nếu có tin vui sẽ họp báo

Ngô Kiến Huy chia sẻ rằng anh đã quá quen với những tin đồn tình cảm và chỉ muốn khán giả tập trung vào những hoạt động nghệ thuật và âm nhạc của mình.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất