Bị hỏi có biết tiếng Anh không, Xuân Lan có câu trả lời vòng vo, CĐM nghe xong chỉ biết mỉa mai

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 12/03/2022 16:36:22(GMT+7)
Bị hỏi có biết tiếng Anh không, Xuân Lan có câu trả lời vòng vo, CĐM nghe xong chỉ biết mỉa mai

(Techz.vn) Sau khi loại thí sinh của Hà anh, Xuân Lan có câu trả lời vòng vo khi bị hỏi có biết tiếng Anh không?

Giữa lùm xùm loại học trò ngoại quốc của Hà Anh vì nghi vấn không biết tiếng anh, cư dân mạng tiếp tục chất vấn đưa siêu mẫu Xuân Lan rơi vào thế khó.

Với format mới lạ và độc đáo, chương trình dành riêng cho các quý ông (The Next Gentleman) đang là chương trình nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Trong tập 4 mới phát sóng của Quý ông hoàn mỹ team của Xuân Lan là người dành được chiến thắng trong thử thách và do vậy, mentor sẽ được quyền loại 1 trong 2 thí sinh của 2 đội đối thủ. Người mà nữ siêu mẫu chọn phải dừng chân tại chương trình là Elia (team Hà Anh) - chàng trai ngoại quốc duy nhất của show.

Đưa ra những lý do không thuyết phục, cho rằng Elia bị "một màu" trong suốt 4 tập phát sóng,việc Xuân Lan loại Elia dấy lên không ít tranh cãi. Bởi có thể thấy, trong 4 thí sinh vòng nguy hiểm, học trò Tây của Hà Anh có màn thể hiện ấn tượng nhất. Trong thử thách ghi hình One-Shot trước đó, Elia cũng làm tốt nhiệm vụ. Siêu mẫu còn bị cho là kém tiếng Anh vì không hiểu và cảm nhận được những gì Elia nói. Cô cũng không hề có sự giao tiếp và sau đó ra quyết định loại luôn.

Sau khi Elia bị loại, huấn luận viên Hà Anh cũng không mấy bất ngờ vì ngay trước khi Xuân Lan đưa ra quyết định, trong phòng chờ giám khảo Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có màn tiên tri chuẩn xác trong sự ngỡ ngàng của khán giả xem truyền hình: 'Elia có thể bị loại vì Xuân Lan không biết Tiếng Anh'.

Mới đây, sự việc tiếp tục được đẩy đến cao trào khi một group về giải trí đã chia sẻ đoạn chất vấn của một cư dân mạng với Xuân Lan về việc nữ siêu mẫu có biết nói tiếng anh hay không?

Đáng chú ý, trả lời ngay dưới comment của bạn fan, nhiều netizen phát hiện ra Xuân Lan đang trả lời một cách vòng vo mà không đi thẳng trực tiếp vào vấn đề: "Nói với người cần thôi em. Chị làm chương trình của người Việt. Em hãy tự hỏi tại sao huấn luyện viên của bạn không ở đó để giải cứu bạn ấy? Cho dù chị loại ai chị vẫn bị chửi. Lương Gia Huy thì thí sinh mạnh. Phát còn phát triển được. Nếu loại 2 người công tâm là Elia và Khắc. Còn em không nghĩ vậy thì đành thôi."

Như vậy, trọng tâm chính của câu hỏi là chị có nói được tiếng Anh không đã được siêu mẫu bỏ qua mà phần lớn chỉ giải thích ngoài lề lý do tại sao Xuân Lan lại loại Elia cũng như đổ lỗi cho huấn luyện viên Hà Anh.

Dưới bài đăng, nhiều ý kiến bình luận chỉ trích thái độ cũng như cách trả lời ứng xử của siêu mẫu Xuân Lan:

"Nó là câu hỏi có hay không sao mà trả lời vòng quanh như chị X tui phát biểu mỗi khi bị phốt thế"

"Dạ! Này là " có hoặc không " thôi chị đẹp trả lời không đúng trọng tâm ghê!"

"Thì nói là khum đi chị, chị vòng vo cho lắm rồi không vô trọng tâm"

"Trả lời cho sang thì "Khum" dược rồi, dài dòng lấp liếm chi mệt thế, giờ lại đổ lỗi sang Hà Anh không ở đó, nếu có tâm thì ít nhất hỏi người khác dịch cho, chắc quê nên thôi"

"Nói thẳng là chị không nói được nhiều đi, ở đó bày đặt nói với người cần nói, cần nói là “ am vé ri hép pi, am vé ri hép pi “

Được biết, không phải chờ cho đến tập 4 vừa qua netizen mới nghi ngờ về trình độ tiếng anh của Xuân Lan mà ngay ở những tập đầu cựu người mẫu đã bị cộng đồng mạng soi ra điểm yếu của mình. Cụ thể, Xuân Lan là người hoạt ngôn nhưng tới phần thi đấu loại trực tiếp của hai thí sinh ngoại quốc thì  gần như im lặng ở phần nhận xét trong khi các giám khảo lần lượt thể hiện khả năng ngoại ngữ. Xuân Lan là người duy nhất không giơ bảng chọn thí sinh người ngoại quốc, nữ siêu mẫu cũng không ý kiến mỗi khi đến phiên Elia trình bày.

Hiện tại, những phát ngôn của siêu mẫu Xuân Lan vẫn tiếp tục là chủ đề nóng được bàn tán với nhiều những ý kiến trái chiều trên các diễn đàn về giải trí.

 

Sau 2 đời chồng, MC Kỳ Duyên không ngại diện bikini ở U60, nhan sắc không trang điểm gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Nhờ tuân thủ chế độ dinh dưỡng và tập luyện nghiêm ngặt, Nguyễn Cao Kỳ Duyên thường được khán giả ưu ái gọi là là "mỹ nhân không tuổi" dù đã ngoài ngũ tuần.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất