Sau scandal lộ clip nóng, Văn Mai Hương vẫn “to còi” trên mạng?

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 16/03/2020 19:20:28(GMT+7)
Sau scandal lộ clip nóng, Văn Mai Hương vẫn “to còi” trên mạng?

(Techz.vn) Sau một loạt ồn ào, nữ ca sĩ Văn Mai Hương dường như vẫn giữ định kiến của mình trên mạng xã hội.

Có thể nói, Văn Mai Hương là nghệ sĩ gặp xui xẻo nhất trong năm 2019 vừa qua khi gặp scandal lộ clip nóng. Theo đó, vào cuối năm 2019, một loạt hình ảnh riêng tư cùng clip nhạy cảm bị một nhóm hacker phát tán lên mạng. Tuy nhiên, dư luận cho rằng nguyên nhân khiến Văn Mai Hương gặp vận đen này là do nữ nghệ sĩ đã chọc giận nhóm hacker với những phát ngôn đụng chạm trên mạng xã hội.

Trước đó cô nàng đã bày tỏ ý kiến của mình với thái độ có phần gay gắt trên trang cá nhân. Cộng động mạng phẫn nộ trước phát ngôn miệt thị những người ăn thịt chó hay việc cô phản đối luật an ninh mạng. Đã không ít lần nữ nghệ sĩ đã đăng tải sai thông tin vì tìm hiểu chưa kỹ đã vội lên tiếng. Nhiều người cho rằng Văn Mai Hương chỉ nên tập trung vào nghệ thuật và không nên lên tiếng quá nhiều về những vấn đề xã hội, chính trị nhạy cảm.

Sau khi scandal nổ ra, nữ ca sỹ tạm “im hơi lặng tiếng một thời gian” để ổn định lại tinh thần. Khi cộng đồng mạng đã nghĩ rằng Văn Mai Hương sẽ bớt lên tiếng trên mạng xã hội, thì nữ ca sĩ giường như vẫn không ngại ngùng thể hiện quan điểm cá nhân trên mạng.

Caption
Caption
Caption
Caption
Caption

Cụ thể, trang cá nhân vẫn là phương tiện để Văn Mai Hương thể hiện ý kiến của mình. Trong ngày 8/3, Văn Mai Hương đã trích dẫn câu nói của nữ nhà văn William Goldin để nêu lên suy nghĩ của mình về việc đòi bình đẳng cho nữ giới:

“TÔI NGHĨ PHỤ NỮ THẬT NGỐC KHI HỌ CHO RẰNG HỌ BÌNH ĐẲNG VỚI ĐÀN ÔNG.

Thực ra thì họ luôn là người vĩ đại hơn. Bất cứ cái gì đưa cho phụ nữ, họ cũng tạo ra giá trị cao hơn.

Khi bạn đưa cho họ một căn nhà, họ sẽ tạo ra một tổ ấm.

Nếu bạn đưa cho họ thực phẩm, họ sẽ tạo ra cho bạn một bữa ăn ngon.

Nếu bạn tặng họ một nụ cười, họ sẽ tặng bạn trái tim yêu.

Phụ nữ luôn nhân lên, tạo ra những giá trị lớn hơn bất cứ thứ gì bạn trao cho họ.

Nhưng nếu bạn trao cho họ những thứ bẩn thỉu thì hãy coi chừng, bạn sẽ nhận lại trái đắng đấy. “

Đặc biệt, khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Việt Nam, nữ ca sỹ đăng tải thông tin kêu gọi mọi người hạn chế đi lại trong 14 ngày để chủ động chống dịch.

Đáng nói, trước trường hợp khai gian lộ trình di chuyển của bệnh nhân số 34, Văn Mai Hương đã đăng tải một trạng thái với nội dung: “Số 34...đủ điều kiện bỏ tù được chưa?”

Ngoài những ý kiến đồng ý với nữ ca sĩ, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ không nên gieo rắc nỗi phẫn nộ với bệnh nhân đã nhiễm Covid-19 vì điều đó chỉ làm tình hình tội tệ hơn. Sau đó, nữ ca sĩ cũng đã chụp 

Với cách thể hiện trên mạng xã hội sau bao nhiêu biến cố, Văn Mai Hương là nữ nghệ sĩ luôn kiên định với những việc thể hiện quan điểm, có nhiều mối quan tâm về xã hội và không ngại thể hiện điều đó công khai.

 

 

Hồ Ngọc Hà công khai đứa con thứ hai, Cường Đô La cũng nhận tin vui không kém

(Techz.vn) Mới đây Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng chia sẻ về kế hoạch cho đứa con thứ hai của mình.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất