CĐM ngỡ ngàng khi biết tuổi thật của Kiều Minh Tuấn: Bằng tuổi Issac nhưng mà ...nó lạ lắm

Becky Trương , 08/02/2023 14:43:56(GMT+7)
CĐM ngỡ ngàng khi biết tuổi thật của Kiều Minh Tuấn: Bằng tuổi Issac nhưng mà ...nó lạ lắm

Nhiều khán giả ngỡ ngàng khi phát hiện ra Kiều Minh Tuấn và nam ca sĩ Issac có cùng năm sinh.

Mới đây, nam ca sĩ điển trai Isaac đã xuất hiện trong tập mới nhất của "2 Ngày 1 Đêm" đã gây sự thích thú cho khán giả .
Đáng nói, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện được 1 sự thật ngỡ ngàng rằng nam ca sĩ có cùng năm sinh với Kiều Minh Tuấn và Ngô Kiến Huy. Cả 3 nghệ sĩ này đều sinh năm 1988. Có lẽ trong nhiều năm qua, nhiều khán giả sẽ nhầm lẫn về độ tuổi của cả 3 nghệ sĩ nếu chỉ đoán theo ngoại hình. Thậm chí, cả Isaac lẫn Ngô Kiến Huy đều gọi Kiều Minh Tuấn là "anh" xưng "em".

 

Điều đáng nói, Kiều Minh Tuấn cũng vô cùng ngỡ ngàng khi nhận ra sự thật này, anh từng chia sẻ khi cùng hợp tác với Issac trong 1 dự án phim: "Thật ra lúc đầu tôi không biết, vì Xái nhìn trẻ quá, còn anh như 40 vậy đó. Khi làm việc vẫn diễn bình thường, nhưng tự nhiên ngồi nói chuyện với nhau mới phát hiện ra là bằng tuổi, lúc đó chỉ biết cười trừ thôi".

 


Có thể thấy, vốn dĩ được biết đến với hình ảnh trưởng thành, già dặn qua các bộ phim điện ảnh nên Kiều Minh Tuấn luôn bị lầm tưởng về độ tuổi của mình. Chưa kể đến việc Issac còn là 1 mỹ nam của showbiz Việt, nhan sắc của nam ca sĩ dường như còn không hề xuống hạng sau nhiều năm.

 


Thông tin thú vị về việc Kiều Minh Tuấn sinh cùng năm với Issac ngay trở thành chủ đề bàn luận vui trên nhiều diễn đàn. Nhiều người chỉ ra nguyên nhân tại sao lại có sự nhầm tưởng của khán giả về độ tuổi của hai nghệ sĩ này:
“Cái đó còn tùy thuộc vào phong cách ăn mặc, ứng xử. Chứ còn nét thì như nhau!”
“Mấy người mặt nhỏ, khung xương nhỏ nó lâu già lắm.Còn mấy người cái mặt chà bá như tôi đi với bạn toàn tưởng cô của bạn không á!”
“Nhưng cá nhân cháu thì chết đứ đừ chú Tuấn ạ . Chú Tuấn ơi, chú trả lời cháu trên Insta đi. Cháu comment quá trời kìa….”

 


Dù bị nhận xét là già dặn hơn nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn được khán giả yêu thích về sự duyên dáng, nam tính và nét đẹp riêng của mình. Đáng nói, trong thời gian gần đây, Kiều Minh Tuấn cũng có thay đổi rõ rệt về mặt ngoại hình khi anh theo đuổi phong cách trẻ trung hơn.

 

MC Đại Nghĩa gửi 320kg cam đến tu viện, khẳng định không hề mệt mỏi khi đi thiện nguyện

Việc làm mới đây của nam MC Đại Nghĩa khiến nhiều người cảm kích và mến mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất