Cường Đô La tình nguyện làm điều này khi chơi cùng Subeo và Suchin, xứng danh 'ông bố quốc dân'

Becky Trương , 15/12/2022 14:38:55(GMT+7)
Cường Đô La tình nguyện làm điều này khi chơi cùng Subeo và Suchin, xứng danh 'ông bố quốc dân'

(Techz.vn) Cường Đô La nuông chiều, yêu thương Subeo và Suchin hết mực đến mức sẵn sàng làm tượng để các con vẽ.

Mới đây nhất, hình ảnh mà Cường Đô La chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi trên người nam doanh nhân toàn là ‘hình xăm’. Ông xã Đàm Thu Trang hóm hỉnh chia sẻ như sau: "Hình xăm này sao nó lạ quá".

Tuy nhiên, thực chất đây là khoảnh khắc mà doanh nhân phố núi đã cưng chiều các con đến mức, sẵn sàng làm mẫu để Subeo và Suchin thỏa thích dán hình xăm lên người. Trong khi anh trai Subeo tỏ ra vô cùng hài hước, thì Suchin tỏ ra rất nghiêm túc và tập trung với công việc ‘xăm hình’ cho bố.

Kết quả sau quá trình sáng tạo của Subeo và Suchin khiến ai nấy phải bật cười. Việc Cường Đô La cưng chiều và chịu khó chơi hết mình với các con cùng được nhiều người khen ngợi. 

Subeo sinh năm 2010 là con chung của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Cậu bé vẫn sống hạnh phúc với cả hai bên gia đình sau khi bố mẹ có tổ ấm riêng. Đặc biệt, Subeo còn tỏ ra mình là 1 người anh trai mẫu mực, yêu thương Suchin (con gái của Cường Đô La và Đàm Thu Trang).

Những khoảnh khắc Cường Đô La cùng Subeo và Suchin chơi đùa bên cạnh nhau luôn khiến dân tình thích thú. Có thể thấy dù bận rộn với công việc kinh doanh, Cường Đô La luôn dành thời gian để chăm sóc, yêu thương con cái. Đặc biệt là với Subeo, nam doanh nhân lúc nào cũng tình cảm và dành những quan tâm đặc biệt cho cậu bé.

 

Lâm Khánh Chi công khai nhận 2 nhóc tỳ làm con nuôi, danh tính gây bất ngờ

(Techz.vn) Lâm Khánh Chi gây bất ngờ khi nhận hai con của Hà Trí Quang là con nuôi.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất