Lý Nhã Kỳ tung ảnh mặc đồ da bó sát, tôn vòng 1 ngộp thở, bàn tay hư của Đàm Vĩnh Hưng gây nhức nhối

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 01/11/2021 11:33:02(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ tung ảnh mặc đồ da bó sát, tôn vòng 1 ngộp thở, bàn tay hư của Đàm Vĩnh Hưng gây nhức nhối

(Techz.vn) Trong đêm Halloween vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã có phần hóa trang đầy nóng bỏng, đặc biệt bức ảnh cô chụp cùng Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý.

Vừa qua, trong lễ hội Halloween, dàn sao Việt đã thi nhau hóa trang với nhiều nhân vật và tung ra nhiều bộ ảnh chất lượng để khoe với khán giả trên trang cá nhân.

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều nghệ sĩ chỉ tự tổ chức tiệc ở nhà riêng với gia đình hoặc những người bạn thân thiết.

Lý Nhã Kỳ có lẽ là 1 nữ nghệ sĩ đầu tư cho Halloween nhất trong năm nay khi cô đã tổ chức 1 tiệc với các nghệ sĩ thân thiết như: Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Xuân Lan, Song Luân, MC Nguyên Khang....

Không chỉ tổ chức 1 không gian tiệc tràn ngập không khí ngày Halloween, các khách mời cũng rất đầu tư trang phục hóa trang thành các nhân vật ấn tượng.

Đáng nói trong đêm Halloween, Lý Nhã Kỳ đã hóa trang thành Miêu nữ với một bộ đồ da bó sát, khoe vòng ngực căng tràn cũng vóc dáng bốc lửa khó tin ở tuổi U40.

Diện bộ trang phục khoe vòng 1 ‘ngộp thở’, Lý Nhã Kỳ còn tạo dáng táo bạo đúng với tinh thần của bộ trang phục khi đứng cạnh nhiều nghệ sĩ khác.

Đặc biệt, bức ảnh Lý Nhã Kỳ tạo dáng cùng Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà gây chú ý khi được đặt ở đầu bài đăng.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng đã mặc bộ trang phục màu xanh quen thuộc của nhân vật tham gia ‘trò chơi con mực’ đang rất nổi tiếng. Khi tạo dáng cùng Lý Nhã Kỳ, Đàm Vĩnh Hưng đã làm độc tác ghì cổ ‘bà hoàng kim cương’ cùng biểu cảm cực kỳ khiêu gợi đúng với tinh thần của ‘Miêu nữ’. Thêm đó, cách tạo dáng phô đường cong cơ thể cùng vòng 1 nóng bỏng của Lý Nhã Kỳ đã tạo ra một bức ảnh táo bạo, khiến người xem không khỏi nóng mặt.

Ngay lập tức bộ ảnh Halloween hoành tráng của Lý Nhã Kỳ đã nhận về sự chú ý của khán giả, ai nấy phải ngỡ ngàng và không khỏi ngưỡng mộ với độ chịu chơi của 'bà hoàng kim cương'.

 

Giữa lúc bị Bộ Công An rà soát vấn đề từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng có động thái đầy lạc quan khi tái xuất

(Techz.vn) Giữa lúc lùm xùm từ thiện chưa có kết luận cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn hào hứng với những kế hoạch nghệ thuật

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất