Hari Won thay mặt Trấn Thành báo tin vui lớn: Tự hào quá!, khán giả thi nhau gửi lời chúc mừng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 21/11/2021 17:31:49(GMT+7)
Hari Won thay mặt Trấn Thành báo tin vui lớn: Tự hào quá!, khán giả thi nhau gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Trước những thành công mà Trấn Thành vừa gặt hái được trong liên hoan phim, Hari Won không giấu nỗi sự tự hào.

Vừa qua, vào Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 - năm 2021 được tổ chức tối ngày 20-11 ở Tp Huế, tác phẩm điện ảnh ‘Bố Già’ của Trấn Thành đã mang về thành tích lớn.

Đáng nói Trấn Thành đã cùng NS Lê Giang đại diện ê-kíp "Bố già" tham gia sự kiện. Trong buổi trao giải, Tác phẩm “Bố già” đã đạt được 2 giải thưởng lớn là Tác giả kịch bản xuất sắc (dành cho Trấn Thành) và  Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc dành cho Tuấn Trần (đảm nhiệm vai ‘Quắn’ trong Bố Già).

Không chỉ Trấn Thành mà Hari Won cũng đã chia sẻ thành tích của ‘Bố Già’ trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh ông xã của mình lên nhận giải thưởng danh giá và đi kèm dòng trạng thái thể hiện sự tự hào của mình. 

Những bài chia sẻ của Hari Won đã nhận về được hàng loạt lời chúc mừng của khán giả khi ‘đứa con tinh thần’ của Trấn Thành nhận về sự công nhận của giới chuyên môn sau những thành tích ấn tượng ở phòng vé.

Có thể thấy, Hari Won luôn đồng hành và ủng hộ con đường nghệ thuật của Trấn Thành. Trong thời gian gần đây, đứng trước những lời đồn đại không hay về hôn nhân, Hari Won vẫn thường xuyên chia sể các đoạn tin nhắn mùi mẫn và đầy tình cảm với ông xã của mình.

Thêm vào đó, việc Hari Won báo tin vui về tác phẩm điện ảnh sản xuất đầu tay của Trấn Thành như một lời khẳng định về tình cảm của cô với ông xã ở thời điểm hiện tại.

Trong thời gian vừa qua, Trấn Thành và Hari Won đã có khoảng thời gian khó khăn khi phải đối diện với những ồn ào liên quan đến vấn đề từ thiện.

Theo đó,  khi nhận về những tin đồn xấu về việc kêu gọi từ thiện, Trấn Thành đã đăng tải bản sao kê 1000 trang lên mạng xã hội và khẳng định sự minh bạch của mình. Tuy nhiên, những nỗ lực của Trấn Thành vẫn bị khán giả thắc mắc, đặc biệt là khi cơ quan chức năng vẫn chưa có kết luận cuối cùng liên quan đến lùm xùm từ thiện của các nghệ sĩ.

Chính vì vậy mà việc nhận về được 1 giải thưởng lớn giữa thời điểm nhạy cảm này không chỉ 1 thành công lớn mà còn là nguồn động lực để Trấn Thành và Hari Won có thể trở lại hoạt động nghệ thuật với con mắt thiện cảm hơn với đại đa số khán giả.

 

Dân tình bất ngờ chỉ trích tuyên bố 'tôi muốn độc thân' của Hari Won, sự thật đằng sau gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Một bài đăng khui lại phát ngôn về chuyện độc thân của Hari Won đã khiến nhiều người hiểu lâm và buông lời chỉ trích Trấn Thành.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất