Thực hư ông Huỳnh Uy Dũng có động thái ủng hộ Thủy Tiên cứu trợ miền Trung

Becky Trương , 04/10/2022 10:42:48(GMT+7)
Thực hư ông Huỳnh Uy Dũng có động thái ủng hộ Thủy Tiên cứu trợ miền Trung

(Techz.vn) Tài khoản có tên chồng bà Nguyễn Phương Hằng đã chia sẻ bài đăng ủng hộ Thủy Tiên, sự thật là gì?

Vào năm 2022, Thủy Tiên đã trở thành 1 hiện tượng quyên góp từ thiện khi lên tiếng kêu gọi được số tiền lên tới 178 tỷ đồng và vào tận vùng lũ để cứu trợ bà con miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ. Tuy nhiên, Thủy Tiên đã đối mặt với hàng loạt chỉ trích về cách thức phân chia, sử dụng số tiền kêu gọi từ thiện cũng như việc minh bạch.

Đỉnh điểm là việc Thủy Tiên - Công Vinh bị lôi vào cuộc đấu tố với bà Nguyễn Phương Hằng khiến vợ chồng cô phải đến tận ngân hàng để sao kê. Sau đó, Bộ Công An cũng xác định vợ chồng  không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện.

Công Vinh - Thủy Tiên từng có cuộc đấu tố với bà Phương Hằng

Tuy vậy, Thủy Tiên vẫn bị ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng và luôn bị cư dân mạng chỉ trích mỗi khi nhắc đến vấn đề từ thiện.

Dù bị chỉ trích là thế nhưng Thủy Tiên đã bất ngờ ra miền Trung để từ thiện, giúp đỡ những bà con chịu ảnh hưởng của bão Noru. Lần này, nữ ca sĩ đã không còn kêu gọi sự ủng hộ của mọi người mà đồng hành cùng công tác của Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam thực hiện chuyến tặng quà giúp đỡ bà con vùng lũ Nghệ An và Hà Tĩnh. Những hình ảnh Thủy Tiên xuất hiện giữa vùng lũ 1 lần nữa gây chú ý trên mạng xã hội.

Đáng nói, mới đây, 1 tài khoản có tên Hùy Uy Dũng ĐN đã chia sẻ hình ảnh Thủy Tiên mặc áo mưa lội nước ở miền Trung trong chuyến từ thiện lần này, thậm chí còn ủng hộ hành động của cô: “Ủng hộ Thủy Tiên, Không đăng Facebook rầm rộ, ca sĩ Thuỷ Tiên đã tự bỏ tiền túi ra Nghệ An để làm công tác thiện nguyện của mình”.

Bài đăng này đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng, không ít người khá bất ngờ khi tài khoản có tên chồng bà Nguyễn Phương Hằng lại đăng bài viết ủng hộ Thủy Tiên. Tuy nhiên, thực tế tài khoản có đến 188.000 người lại không phải của ông Huỳnh Uy Dũng mà chỉ được lập lên với mục đích câu like.

Tài khoản này cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của bà Phương Hằng và cập nhật các ồn ào của showbiz đặc biệt là các thông tin liên quan đến việc từ thiện.

Bài đăng liên quan đến Thủy Tiên của tài khoản này cũng nhận về nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng. Vẫn còn những bình luận tiêu cực về Thủy Tiên khi cho rằng cô đang cố gắng xây dựng lại hình ảnh và cũng không hề ‘âm thầm’ từ thiện.

Có thể thấy dù kiên trì làm từ thiện trước muôn vàn sóng gió, thị phi nhưng Thủy Tiên vẫn đối diện với cái nhìn định kiến của những cư dân mạng.

 

Thủy Tiên, Phan Anh - 2 gương mặt trong làng kiên trì đi từ thiện: Thua keo này ta bày keo khác

( Techz) Dù bị chỉ trích sau những lùm xùm, nhưng cả Thủy Tiên và Phan Anh đều kiên trì tiếp tục hành trình từ thiện của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất