Ngọc Trinh nghẹn ngào khi cha đẻ phải nằm viện phẫu thuật, túc trực cả ngày để chăm sóc

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/10/2020 13:53:55(GMT+7)
Ngọc Trinh nghẹn ngào khi cha đẻ phải nằm viện phẫu thuật, túc trực cả ngày để chăm sóc

(Techz.vn) Ngọc Trinh đã vào tận bệnh viện để chăm sóc người cha đang bị bệnh.

Mới đây, Ngọc Trinh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh nắm chặt tay cha ruột mình nằm trên giường mình. Tuy nhiên, theo như những gì mà ‘nữ hoàng nội y’ tiết lộ thì Cha Bảy Tòng đã vượt qua ca phẫu thuật thành công.

Ngọc Trinh đăng tải trên trang cá nhân: “Tạ ơn Chúa, ca mổ thành công rồi, Bảy Tòng của mình ổn rồi, Giờ Chỉ còn chăm cho  Bảy Tòng mập lên thôi. Cảm ơn cả nhà đã gửi lời hỏi thăm Bảy Tòng của mình nhé.”

Thông báo của Ngọc Trinh khiến nhiều khán giả và bạn bè của cô thở phào nhẹ nhõm khi bố ‘nữ hoàng nội y’ đã dần hồi phục tình trạng sức khỏe. Vũ Khắc Tiệp cũng gửi lời chúc đến gia đình Ngọc Trinh, bạn thân Linh Chi cũng nhanh chóng hỏi thăm tình hình của bố Ngọc Trinh.

Với bức ảnh Ngọc Trinh nắm nắm chặt tay bố trên giường bệnh cũng một phần chứng minh được tình cảm của cô dành cho ‘Bảy Tòng’. Sau khi cha vượt qua cuộc phẫu thuật, ‘nữ hoàng nội y’ cũng xuất hiện ở bệnh viện để chăm sóc cha, không quên vui đùa để cha có tinh thần vui vẻ, nhanh chóng hồi phục.

Ngọc Trinh cũng không quên thể hiện sự hài hước của cô khi thường xuyên trêu đùa chuyện cha mình hay nhõng nhẽo, khó tính thậm chí còn dọa sẽ kêu mẹ về để không ai chăm sóc cho Bảy Tòng. Có lẽ vì sức khỏe của cha đã phần nào đi vào ổn định nên Ngọc Trinh mới thoải mái vui đùa như vậy.

 

Tin nóng trưa 17/10: NSND Hồng Vân xót xa, Tự Long sốc nặng khi nhận tin dữ từ Trung Ruồi

(Techz.vn) Tin nóng trưa 17/10 nổi bật với những thông tin: NSND Hồng Vân xót xa, Tự Long sốc nặng khi nhận tin dữ từ Trung Ruồi, Trấn Thành giao phó tiền quyên góp cho Thủy Tiên, Đại Nghĩa, CĐM xôn xao vì câu nói dằn mặt antifan.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất