Vợ NSND Công Lý không thích gọi là 'yêu nữ hàng hiệu', nói thẳng lý do phải thanh lý loạt hàng hiệu

Trí Tú, 22/09/2023 18:33:43(GMT+7)
Vợ NSND Công Lý không thích gọi là 'yêu nữ hàng hiệu', nói thẳng lý do phải thanh lý loạt hàng hiệu

'Lúc gia đình chưa gặp chuyện, tôi mua bộ váy hay chiếc túi không quá khó khăn nhưng giờ đã khác rồi', Ngọc Hà chia sẻ.

Sau khi kết hôn với NSND Công Lý, phóng viên Ngọc Hà trở thành gương mặt nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Mới đây, dân tình không khỏi xôn xao khi cô đăng bài thanh lý loạt đồ hiệu, vừa để dọn gọn gàng tủ quần áo lại vừa có thêm tiền lo thuốc thang cho ông xã. Trong bài phỏng vấn với báo Dân trí mới đây, khi được hỏi "Trên mạng xã hội, có một số ý kiến cho rằng, vì khó khăn quá nên vợ nghệ sĩ nổi tiếng phải rao bán bớt hàng hiệu, chị nói gì về điều này?", nữ phóng viên sinh năm 1988 đã có những chia sẻ chân thành. Cô cho biết bản thân có nhiều món đồ thời trang vẫn mới nhưng không cần thiết nữa nên "cũ người mới ta", muốn tìm chủ nhân mới cho món đồ này. Thêm nữa, cô đang cần tích lũy thêm kinh tế để chi trả cho những hóa đơn tiền thuốc đắt đỏ của NSND Công Lý. 

Ngọc Hà tâm sự: "Từ khi NSND Công Lý ốm, chúng tôi khó khăn hơn chứ không dư dả như trước kia. Kinh tế gia đình giờ là tôi lo, anh Lý chưa khỏe hẳn nên tôi là người gánh vác. Tôi chăm sóc cho chồng từ A đến Z. Thời gian gần đây, tôi cũng livestream (bán hàng trên mạng), nhiều người nói: Sao không cho anh Lý ra ngồi để bán được nhiều hàng hơn? Nhưng tôi muốn độc lập kiếm tiền bằng sức lao động của mình mà không muốn "kéo tình thương" của mọi người bằng hình ảnh của chồng". "Hàng ngày, anh Lý vẫn phải lên bệnh viện để kỹ thuật viên điều trị hay mua thực phẩm chức năng, thuốc men... nên tôi chi tiêu rất hợp lý, dành tiền lo cho ông xã. Lúc gia đình chưa gặp chuyện, tôi mua bộ váy hay chiếc túi không quá khó khăn nhưng giờ đã khác rồi. Giờ chỉ cần anh ấy bình phục, dù có vất vả hay khổ hơn thì tôi cũng cam lòng", cô tiết lộ thêm. 

Nói về lý do mua sắm hàng hiệu, Ngọc Hà cho biết đây là điều mà rất nhiều người trên mạng cũng thắc mắc. Người đẹp sinh năm 1988 lý giải ngoài làm phóng viên cô còn là một KOL, cần phải xuất hiện chỉn chu trước truyền thông nên việc mua sắm đồ hiệu cũng là để phục vụ công việc. Do còn nhiều khoản chi nên dạo gần đây cô cũng hạn chế thói quen mua sắm của mình. "Hàng ngày, anh Lý vẫn phải lên bệnh viện để kỹ thuật viên điều trị hay mua thực phẩm chức năng, thuốc men... nên tôi chi tiêu rất hợp lý, dành tiền lo cho ông xã. Lúc gia đình chưa gặp chuyện, tôi mua bộ váy hay chiếc túi không quá khó khăn nhưng giờ đã khác rồi. Giờ chỉ cần anh ấy bình phục, dù có vất vả hay khổ hơn thì tôi cũng cam lòng", cô tâm sự. 

Ngọc Hà cho rằng so với bản thân chỉ là dạng trung bình so với những mỹ nhân sở hữu các bộ sưu tập đồ hiệu tiền tỷ. "Mọi người 'ném đá' tôi ở trên mạng xã hội vậy nhưng họ chưa gặp tôi ở nhà, khi tất bật dọn dẹp, lo cơm nước cho chồng, tôi cũng đầu bù tóc rối như ai. Có lần, tôi xuống lấy đồ, người giao hàng còn tưởng tôi là... giúp việc của nhà anh Công Lý", cô chia sẻ.

 

Loài hoa lớn nhất hành tinh 'đứng bên bờ tuyệt chủng', giới khoa học chỉ ra nguyên nhân không tưởng

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy các giống của loài hoa Rafflesia lớn nhất thế giới đang có khả năng biến mất mãi mãi.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất