Cát Tường rơi nước mắt khi nhắc đến ồn ào quảng cáo sai sự thật, thẳng thắn nhận 'tội' với khán giả

Trí Tú, 24/09/2023 16:40:20(GMT+7)
Cát Tường rơi nước mắt khi nhắc đến ồn ào quảng cáo sai sự thật, thẳng thắn nhận 'tội' với khán giả

Những chia sẻ mới nhất của MC Cát Tường trong buổi phỏng vấn hôm nay 24/9 nhận được sự chú ý lớn từ khán giả.

Cát Tường có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt Nam. Cô là diễn viên, MC nổi tiếng trong showbiz Việt, từng góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như Gió Qua Miền Tối Sáng, Đồng Tiền Xương Máu... cùng các chương trình đình đám như Bạn Muốn Hẹn Hò, Bạn Có Thực Tài,... Thời gian qua, nữ MC liên tục dính chỉ trích khi bị cho là quảng cáo bất chấp, tâng bốc những sản phẩm kém chất lượng. 

Trong buổi phỏng vấn diễn ra vào sáng 24/9, Cát Tường đã không giấu nổi sự xúc động, thậm chí còn rơi nước mắt khi phân trần với báo chí về ồn ào của bản thân. Cô chia sẻ: "Sự việc này ai cũng biết hết rồi, tại vì giờ mình nói nhắc tên nhãn hàng nữa thì coi như tiếp tục quảng cáo. Nhưng mà thực ra là, cái sai của mình là nói lố, không dùng đúng cái từ. Ví dụ như 'Tường lấy uy tín ra để đảm bảo'. Thực ra mình không sản xuất thì không nên lấy uy tín của mình ra đảm bảo mà nếu đúng ra, chỉ nên nói là mình đã sử dụng qua sản phẩm này rồi, thấy tốt cho sức khoẻ của mình hoặc có thể hỗ trợ được cho những bệnh lý... thì có thể quảng cáo đó chấp nhận được".

Cát Tường bật khóc trong buổi phỏng vấn hôm nay 24/9

"Còn quảng cáo bị chỉ trích, Tường dùng uy tín của mình để cam kết này kia, sử dụng trong 3-4 tuần thì dứt cái này, cái nọ thì cái đó là vi phạm và tôi hiểu rõ mình vi phạm ở chỗ nào rồi. Tường biết được đúng cái nào, sai cái nào cho nên nói cái đoạn tiếp tay lừa đảo, tiếp tay giả mạo thì nó rất nặng. Tường xin mọi người đừng có quy chụp cái tội này lên Tường. Tội của Tường là quảng cáo không đúng, nói over, nói lố để cho phản cảm và do tần suất chạy quảng cáo quá nhiều nên mọi người ghét thêm nữa. Nghe giọng thì chói tai, nói thì mạnh mẽ hùng hồn quá nên người ta ghét. Đó là lỗi của Tường, còn những cái khác thì để cho nơi khác họ giải quyết, làm việc, nó ngoài tầm kiểm soát của mình", Cát Tường nói thêm. 

Theo đó, nữ MC Bạn Muốn Hẹn Hò nhận sai với khán giả. Cô cho biết bản thân đã ý thức được cái sai của mình và mong được tha thứ. Tuy nhiên, cô cũng xin công chúng không làm lố sự việc lên, gán cho cô cái mác lừa đảo vì đó là tội rất nặng. Trước đó, Cát Tường từng chia sẻ rằng: "Chị cũng rầu lắm, đó là các nhãn hàng họ đổ tiền quá nhiều vào YouTube để tiếp cận khách hàng chứ không phải chị bán đâu. Để mọi chuyện lắng xuống một chút chị sẽ giải trình việc này".

Kể từ khi ồn ào xảy ra, Cát Tường đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Buổi phỏng vấn cũng là cơ hội để Cát Tường bày tỏ thiện chí sửa sai và xin khán giả tha thứ. Nhân tiện, nữ MC sinh năm 1977 cũng thông báo cụ thể về việc tạm dừng làm MC các chương trình hẹn hò. Ngoài ra, cô không chia sẻ thêm gì khác về các dự định trong tương lai.

 

Loài gà Việt Nam xuất hiện trong tranh Đông Hồ suýt tuyệt chủng, nay hồi sinh kỳ diệu, giá bạc triệu

Loài gà xuất hiện trong tranh Đông Hồ suýt tuyệt chủng ở Việt Nam, ngày nay hồi sinh một cách kì diệu, trở thành đặc sản có tiền cũng khó mua được.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất