Loạt sao Việt tỏ rõ thái độ với Hiền Hồ đúng ngày tái xuất hậu ồn ào

Trí Tú, 11/09/2022 20:40:02(GMT+7)
Loạt sao Việt tỏ rõ thái độ với Hiền Hồ đúng ngày tái xuất hậu ồn ào

(Techz.vn) Bất chấp chỉ trích từ cộng đồng mạng, Hiền Hồ vẫn nhất quyết hoạt động nghệ thuật trở lại sau

Sau ồn ào "anh em nương tựa" với đại gia U60 đã có gia đình, Hiền Hồ quyết định trở lại với hoạt động nghệ thuật sau nhiều tháng ở ẩn "tránh bão" dư luận. Giọng ca Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng tổ chức một đêm nhạc mang tên Chợ Gạo Show vào hôm 11/9, không bán vé, chỉ có khách mời của riêng Hiền Hồ và nhà sản xuất. Nhiều nguồn tin nội bộ rò rỉ thông tin nữ ca sĩ tới đây sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới là một bản ballad.

Hiền Hồ rục rịch quay trở lại làng giải trí

Trong khi cư dân mạng liên tục chỉ trích, đòi tẩy chay thì phản ứng của loạt sao Việt lại hoàn toàn trái ngược. Rất nhiều nghệ sĩ đã gửi hoa đến đêm nhạc riêng tư của nữ ca sĩ để chúc mừng. Đáng chú ý, Erik còn không quên nhắn gửi "Thương em" tới đàn em thân thiết. 

Loạt sao Việt gửi hoa mừng Hiền Hồ comeback

Sau khi hình ảnh những lẵng hoa của sao Việt gửi tới Hiền Hồ được chia sẻ rộng rãi trên các trang Facebook có hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt theo dõi, cư dân mạng không giấu nổi sự bức xúc, liên tục để lại bình luận phẫn nộ: "Đến Minh Béo còn đi diễn lại nữa là Hiền Hồ, showbiz này thối nát quá rồi"; "'Thương em', làm như oan ức lắm vậy. Không hiểu đầu óc nghĩ cái gì"; "Không biết 'anh em nương tựa' có gửi hoa chúc mừng không ta";... 

Trước đó, hình ảnh Hiền Hồ chăm chỉ luyện thanh cùng một giảng viên thanh nhạc có tiếng đã nhận về vô số ý kiến trái chiều. Mặc kệ dư luận, Hiền Hồ quyết tâm trở lại Vbiz. Thế nhưng nhìn gương của những đàn anh đàn chị dính scandal đi trước, vì không được công chúng tha thứ nên hiệu ứng các sản phẩm trở lại cũng như danh tiếng đều đi xuống rõ rệt. Liệu Hiền Hồ có là ngoại lệ hay không?

 

Không phải Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang sẵn lòng hi sinh vô điều kiện cho 2 người đặc biệt

(Techz.vn) Sau ồn ào của Hồ Hoài Anh, mọi động thái của Lưu Hương Giang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất