Duy Mạnh tiết lộ quan hệ thực sự với Tuấn Hưng khi bị đàn em hỏi thẳng 'anh có ghét em không'

Trí Tú, 20/09/2022 17:13:14(GMT+7)
Duy Mạnh tiết lộ quan hệ thực sự với Tuấn Hưng khi bị đàn em hỏi thẳng 'anh có ghét em không'

(Techz.vn) Dân mạng rần rần trước những chia sẻ mới nhất của Duy Mạnh về mối quan hệ với Tuấn Hưng.

 

Một trang fanpage Facebook có hơn 2 triệu lượt thích đã chia sẻ lại những phát ngôn trong buổi phỏng vấn mới nhất của nam ca sĩ Duy Mạnh với SaoStar. Theo đó, liên quan đến thông tin bất hòa với giọng ca Cầu Vồng Khuyết, Duy Mạnh phủ nhận, đồng thời tiết lộ việc bản thân vì quý nên thường xuyên trêu chọc đàn em trên mạng xã hội.

Duy Mạnh - Tuấn Hưng và tình anh em "cảm lạnh" khiến dân tình xôn xao

Trong một lần tình cờ đi cùng chuyến bay, Tuấn Hưng đã chủ động tiến đến và thẳng thắn hỏi Duy Mạnh: "Em biết trên mạng có nhiều người khích bác, nhưng em hỏi thật anh là anh có ghét em không?". Giọng ca Kiếp Đỏ Đen sau đó đã giải thích cặn kẽ cho đàn em hiểu và cả hai đều vui vẻ chuyện trò, thậm chí Tuấn Hưng còn muốn mời anh tham gia vào show diễn trên ban công nhà mình để đập tan dư luận nhưng Duy Mạnh từ chối vì lâu lắm rồi anh không hát chỗ đông người. Tất nhiên, giọng ca quê Hải Phòng không phải người báo công an phường đến phạt Tuấn Hưng vụ tổ chức liveshow, tất cả những phát ngôn, bình luận trước đó đều chỉ là đùa giỡn mà thôi.

Ngay dưới bài đăng, cư dân mạng bình luận vô cùng sôi nổi. Người thì ngỡ ngàng trước tình anh em "cảm lạnh" của Duy Mạnh - Tuấn Hưng, người lại không tin là Duy Mạnh và Tuấn Hưng thực sự thân thiết như phát ngôn của giọng ca Kiếp Đỏ Đen: "Đúng là tình bạn đểu mới bền, còn bạn tốt quá lại toàn lừa vs hại nhau", "Anh Mạnh lại làm trò rồi"; "Cứ nghe báo chí kêu ghét nhau làm mình tưởng thật"; "1 ông thì nhây 1 ông thì hay dỗi, thế nên lại càng trêu";...

Trong quá khứ, Duy Mạnh và Tuấn Hưng đã từng cạch mặt nhau vì những mâu thuẫn cả trong đời tư lẫn công việc. Đến năm 2017, Tuấn Hưng và Duy Mạnh còn gây chấn động dư luận khi công khai đòi "xử nhau" trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn đầu năm 2017, đích thân Tuấn Hưng chia sẻ về việc đã gọi điện cho đàn anh và mọi mâu thuẫn đã được giải quyết êm đẹp. Thế nhưng cứ lâu lâu người ta lại thấy "người anh" Duy Mạnh "cà khịa" Tuấn Hưng trên MXH làm nhiều người hiểu lầm rằng họ vẫn "cơm không lành canh không ngọt" vì ồn ào trước kia.

 

GĐ Nhà hát kịch Hà Nội thông tin nóng về việc chưa kỉ luật Hồng Đăng, tuyên bố đã mời luật sư tư vấn

(Techz.vn) - Chia sẻ của NSND Trung Hiếu – giám đốc Nhà Hát Kịch Hà Nội về việc chưa xử lý kỉ luật Hồng Đăng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất