Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng vào bếp dạy bạn bên Mỹ làm bò tái chanh

Đàm Vĩnh Hưng vào bếp dạy bạn bên Mỹ làm bò tái chanh

 

Chiều 15/9, Jackie Liên Phạm - vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng đã ly hôn từ đầu tháng 4/2022 - được một người bạn tag tên trong đoạn clip ghi lại cảnh Đàm Vĩnh Hưng trổ tài đầu bếp ngay tại nhà hàng phở của "bà trùm bầu show". Người này thích thú chia sẻ: "Phở Liên Phạm mới tăng cường món bò tái chanh do đầu bếp nổi tiếng từ Việt Nam qua luôn nha". 

doinghe2
Đàm Vĩnh Hưng "đổi nghề" làm đầu bếp
doinghe3
Nam ca sĩ nấu ăn cực kì thành thục
doinghe4
Thành quả "thơm ngon mời bạn ăn"!

Khán giả không khỏi thích thú khi "ông hoàng nhạc Việt" bất ngờ "đổi nghề" làm đầu bếp, lại còn "khởi nghiệp" ngay tại chính nhà hàng của vợ cũ. Giọng ca Lâu Đài Tình Ái thoải mái trổ tài, động tác cầm dao, trộn đồ ăn,... vô cùng thành thục. Đây không phải lần đầu tiên anh thể hiện khả năng bếp núc không thua gì đầu bếp, trước đó, nam ca sĩ từng ra nhiều video nấu ăn, tự tay nấu ăn phục vụ cho người nghèo,... 

doinghe6
doinghe5
Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần trổ tài nấu ăn

Dù là sao hạng A được săn đón nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn tạo được sự gần gũi đối với khán giả khi luôn thể hiện những mặt gần gũi nhất, chân thật nhất. "Ông hoàng nhạc Việt" không ngại cầm kéo cắt tóc cho mẹ Hoài Linh, xắn tay dạy bạn bè cách làm món ăn mới lạ,... Anh còn chiều fan hết nấc khi mỗi năm đều tự trang hoàng dinh thự để fan đến check in, giao lưu. Chính vì vậy mà dù không ít lần vướng vào ồn ào, bên cạnh nam ca sĩ vẫn luôn có sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp và fan trung thành. 

Đàm Vĩnh Hưng thăm mẹ vợ cũ bệnh nặng

Ngay cả vợ cũ kết hôn với Đàm Vĩnh Hưng hơn 10 năm sau khi "đường ai nấy đi" cũng vẫn luôn dõi theo, quan tâm và hỗ trợ nam ca sĩ. "Ông hoàng nhạc Việt" thường xuyên xuất hiện trong các show diễn của "bà trùm bầu show", còn thoải mái gặp gỡ, ăn uống, trò chuyện. Cách đây không lâu, khi mẹ vợ cũ bệnh nặng, anh đã đến tận nơi thăm hỏi, an ủi người nhà và thể hiện sự đau buồn khi bà qua đời. Dù không còn là vợ chồng những giữa họ vẫn là tình thân, luôn yêu thương và hướng về đối phương.

 

Đàm Vĩnh Hưng tự tin bán vé 14 triệu, tuyên bố thẳng về antifans: 'Chiến hoài mình cũng bị thương'!

(Techz.vn) Tự tin bán vé có giá lên đến 14 triệu đồng (khoảng 600 USD), Đàm Vĩnh Hưng hé lộ nguyên do liệu có thuyết phục?