Dân mạng bất ngờ 'quay xe' kêu oan cho Lan Ngọc khi vụ việc hất tóc vào mặt Thủy Tiên bị khui lại

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2021 16:09:22(GMT+7)
Dân mạng bất ngờ 'quay xe' kêu oan cho Lan Ngọc khi vụ việc hất tóc vào mặt Thủy Tiên bị khui lại

(Techz.vn) Ồn ào Ninh Dương Lan Ngọc hất tóc vào mặt Thủy Tiên bất ngờ bị đào lại, bất ngờ hơn cả là thái độ quay ngoắt 360 độ của khán giả.

Thời gian qua, Thủy Tiên trở thành cái tên được khán giả đặc biệt quan tâm khi vướng vào lùm xùm từ thiện, bị tố ăn chặn hàng trăm tỷ đồng tiền quyên góp cứu trợ miền Trung hồi năm 2020. Bà xã Công Vinh liên tục bị réo gọi tên, thậm chí những ồn ào cũ cũng thi nhau bị "đào bới" lên.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khui lại ồn ào Ninh Dương Lan Ngọc thất lễ, Linh Chi hất tóc vào mặt Thủy Tiên trong sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020. Cụ thể, thời điểm đó, dân mạng lan truyền đoạn clip Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc TrinhLinh Chi ngồi cũng hàng ghế và còn sát cạnh nhau. Tuy nhiên, mỹ nhân Gái Già Lắm Chiêu bị cho là chen lấn cũng như tỏ thái độ thiếu tôn trọng Thủy Tiên.

Khi đó, trên khắp các diễn đàn, Ninh Dương Lan Ngọc và hai mỹ nhân còn lại bị chỉ trích nặng nề, khán giả quá khích liên tục "ném đá", thậm chí chửi bới nữ diễn viên. Rất nhiều group anti mọc lên để nói xấu, soi mói quá khứ và gây ảnh hưởng đến danh tiếng, hoạt động nghệ thuật của Ninh Dương Lan Ngọc cùng Ngọc Trinh và Linh Chi. 

hattoc-1
hattoc-2
hattoc-3

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nhiều khán giả bất ngờ "quay xe", đổi thái độ, thậm chí kêu oan cho Ninh Dương Lan Ngọc. Không ít người cho rằng mỹ nhân sinh năm 1990 đã bị oan, không đáng bị chỉ trích như trước đó đã từng. Một số bình luận của cư dân mạng: 

- "Oan cho chị Ngọc quá".

- "Chắc phải có lý do gì nên mới bị như thế".

- "Đúng là đừng vội nhìn vào cái gì đó mà hãy suy xét kỹ lưỡng".

- "Chắc là bị ghét từ vụ chuyện từ thiện thôi chứ gì, làm thế bảo sao ai không ghét được cơ chứ".

hattoc-4 hattoc-5

Đáng nói, động thái "quay xe" bất ngờ của dân tình cũng là hồi chuông cảnh báo đối với vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. Rõ ràng tên tuổi của cả hai đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì ồn ào từ thiện. Cái nhìn tiêu cực về vợ chồng cựu cầu thủ quê Nghệ An đang ngày càng rõ ràng và lan rộng hơn bao giờ hết. 

Thiết nghĩ, Công Vinh - Thủy Tiên nên sớm sao kê, trước hết là chứng minh sự trong sạch của bản thân. Kế đó là lấy lại thiện cảm của khán giả vì đây là điều quan trọng nhất đối với người nghệ sĩ. Cuối cùng, trên tất cả, việc sao kê là điều thực tế và rõ ràng nhất để Công Vinh - Thủy Tiên cho thấy thái độ tôn trọng khán giả, sự đáp trả cứng rắn tới antifans tấn công vợ chồng anh nhiều ngày qua.

 

Tin trưa 14/9: MC Kỳ Duyên đau đớn báo tin tang sự, Nhã Phương kiệt sức sau khi đàn anh qua đời

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất hôm nay 14/9: MC Kỳ Duyên đau đớn báo tin tang sự, Ốc Thanh Vân, cả showbiz và khán giả xót xa gửi lời chia buồn; Nhã Phương đột ngột nhận tin tang sự, kiệt sức khi quay tập cuối ‘Cây táo nở hoa’;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất