Cát Phượng nói gì khi được khuyên tìm người yêu hậu chia tay Kiều Minh Tuấn?

Trí Tú, 31/08/2022 07:02:32(GMT+7)
Cát Phượng nói gì khi được khuyên tìm người yêu hậu chia tay Kiều Minh Tuấn?

(Techz.vn) Không né tránh hay im lặng, Cát Phượng có câu trả lời cực phũ khi được hỏi chuyện quay lại với Kiều Minh Tuấn.

Sau ồn ào chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Mọi động thái của nữ nghệ sĩ đều nhận được rất nhiều tương tác, bình luận. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, cô đăng tải hình ảnh mới nhất khoe nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung, đồng thời bộc lộ tâm trạng lạc quan, yêu đời hiện tại. 

Cát Phượng chưa muốn yêu hậu chia tay Kiều Minh Tuấn

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, một netizen đã đưa ra lời khuyên rằng Cát Phượng nên tìm người đồng trang lứa để yêu, trên đời còn rất nhiều người tốt để cô có thể nương tựa. Đáp lại, nữ nghệ sĩ có câu trả lời khá phũ phàng: "Thôi, ở không cho khỏe em ơi. Yêu thương cu Bom là đủ rồi nè".

Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại

Theo đó, Cát Phượng đang vô cùng hài lòng với cuộc sống độc thân của mình. Đối với cô, tình cảm dành cho con trai là quá đủ, chưa cần san sẻ cho bất cứ ai. Luôn tỏ ra vui vẻ, lạc quan, nhưng không ít lần Cát Phượng để lộ sự mệt mỏi vì phải làm việc nuôi con dù đã được chồng cũ hỗ trợ một phần. 

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn có hơn 13 năm gắn bó, chung sống như vợ chồng. Từng nhiều lần có ý định sinh con nhưng cặp đôi lại vướng bận nhiều thứ nên chưa thành. Không còn chung lối đi sau không ít năm gắn bó, cả hai chính thức chia tay vào ngày 14/2/2021. Vì nhiều lý do mà mãi đến giữa năm 2022, Cát Phượng mới chính thức công bố thông tin này.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn từng có 13 năm gắn bó sâu đậm

Chia sẻ về việc "đường ai nấy đi" với tình trẻ, Cát Phượng từng tâm sự: "Khi tôi nói vấn đề này ra thì tôi xin lỗi anh Tuấn trước, vì anh cũng không muốn nói về vấn đề này nữa. Nhưng không nói, người ta hỏi sao chia tay thì mỗi người lại nghĩ mỗi cách. Tính tôi khi đã nói thì nói cho hết, còn không thì sẽ im". Cả hai lựa chọn cách cư xử văn minh hậu chia tay, không còn nhắc đến đối phương nữa.

 

Quang Lê nghẹn ngào tiết lộ lời trăn trối cuối cùng của bố trước khi qua đời

(Techz.vn) Quang Lê đã có một hành trình ý nghĩa và đã, đang và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành thật tốt công việc thiện nguyện của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất