Bị đàn anh tiết lộ 'ăn cơm trước kẻng', Minh Hằng vén màn sự thật về hôn nhân với chồng hơn 10 tuổi

Trí Tú, 25/08/2022 18:10:15(GMT+7)
Bị đàn anh tiết lộ 'ăn cơm trước kẻng', Minh Hằng vén màn sự thật về hôn nhân với chồng hơn 10 tuổi

(Techz.vn) Minh Hằng hé lộ cuộc hôn nhân không 'màu hồng' như mọi người tưởng sau khi bị đàn anh tiết lộ chuyện 'ăn cơm trước kẻng' với chồng trước đêm tân hôn.

 

Kể từ sau khi công khai hẹn hò và kết hôn với vị đại gia hơn 10 tuổi, cuộc sống hôn nhân của Minh Hằng và ông xã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, trong buổi quay cuối cùng của dự án điện ảnh Chị Chị Em Em, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã trêu chọc nữ ca sĩ và yêu cầu cô so sánh mức độ "đã" so với đêm tân hôn.

Ảnh cắt từ clip

Bị đàn anh ghẹo, giọng ca Sắc Môi Em Hồng liền giả ngơ mà đáp lại: "Tân hôn là cái gì vậy mọi người? Không biết tân hôn là cái gì hết". Câu trả lời hài hước của cô nàng lập tức chọc cười mọi người xung quanh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vẫn tiếp tục đùa dai, anh tiết lộ: "Từ hôm đám cưới tới giờ là Minh Hằng chưa có tân hôn luôn. Tại vì trước đó ‘động phòng’ quá nhiều rồi". Trước màn tiết lộ động trời của đàn anh, nữ ca sĩ chỉ biết câm nín. Cô lập tức chia sẻ lại đoạn clip kèm caption lý giải: "Đạo diễn có duyên nhất Việt Nam là đây. Từ ngày đám cưới tui đi phim cho ổng ngày đêm rồi giờ ổng phán câu xanh rờn".

Khán giả cũng bày tỏ sự đồng tình với Minh Hằng dưới phần bình luận: "Tân hôn là gì vậy mọi người ơi"; "Quá đúng còn gì"; "Thương chị quá. Đạo diễn chốt câu ác quá anh ơi. Cười xỉu";...

Bình luận của khán giả

Quả thực, ngay sau khi kết thúc đám cưới, Minh Hằng đã lao vào quay phim. Vì đây là dự án đầu tiên sau khi Minh Hằng lên xe hoa nên người đẹp cực kì tâm huyết, đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc. Trước đó, khi được hỏi phản ứng của ông xã đại gia khi vợ quá bận bịu, cô từng thẳng thắn cho biết: "Lấy vợ diễn viên, chồng tôi quen rồi, không nói gì đâu. Trước lễ cưới, anh hỏi tôi có đủ sức vừa lo việc riêng vừa chuẩn bị cho phim không, chỉ hỏi vậy chứ không ngăn cản". 

Minh Hằng lấy chồng nhưng không bỏ cuộc chơi

Thậm chí, suốt quá trình quay phim, cô còn thường xuyên đưa Ngọc Trinh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng về nhà riêng để tập thoại và ông xã cô cực kì thoải mái với điều đó. Nữ ca sĩ từng hài hước chia sẻ: "Tuy em lấy chồng nhưng em không bỏ cuộc chơi đâu mọi người.

 

Từng 49 ngày thiền tuyệt thực, ngoại hình ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 10 năm 'đắc đạo' gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Tu hành gần 10 năm nay, từng 49 ngày thiền tuyệt thực, ngoại hình hiện tại của ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất