Giải trí

Từng 49 ngày thiền tuyệt thực, ngoại hình ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 10 năm 'đắc đạo' gây ngỡ ngàng

Từng 49 ngày thiền tuyệt thực, ngoại hình ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 10 năm 'đắc đạo' gây ngỡ ngàng

 

Đặng Lê Nguyên Vũ có lẽ không còn là cái tên xa lạ sau khi vụ ly hôn nghìn tỷ chấn động dư luận với vợ cũ Lê Hoàng Diệp Thảo. Kể từ đó, đời tư của ông cũng được dân tình mổ xẻ, dành sự quan tâm đặc biệt. Đáng chú ý nhất có lẽ là hành trình tu tập của "ông chủ cà phê Trung Nguyên" trên hang đá M'Drắk.

Ông Vũ trước khi bước chân vào con đường thiền định

Vào cuối năm 2013, hành trình thiền định của "vua cà phê" bắt đầu bằng 49 ngày tuyệt thực. Bà Thảo từng kể lại: "Anh nghe lời một nhóm người đi thiền tại M’drăk. Khi trở về, anh đưa tôi 1 tấm hình ghép, trong đó anh đứng ở vị trí trung tâm, xung quanh là Đức Chúa, Đức Phật và các vĩ nhân khác. Anh bảo đó là điều anh nhìn thấy sau 49 ngày thiền định. Tôi gắng giải thích rằng đó chỉ là ảo giác do nhịn ăn quá lâu, đồng thời tìm cách đưa anh đi chữa bệnh. Nhưng anh rất giận dữ vì nghĩ rằng tôi là vật cản trên con đường thống ngự thế giới của anh. Ít lâu sau, anh bỏ lên núi, không cho gia đình gặp gỡ, nhưng thỉnh thoảng gửi tin nhắn yêu cầu tôi phải sám hối và sống sao cho xứng đáng là vợ của người duy nhất được Thượng đế lựa chọn để cứu nhân loại".

Ông Vũ trong các phiền tòa xử ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Cũng từ đây, công chúng bắt đầu nhận ra sự thay đổi ngoại hình của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Từ vị chủ tịch có bề ngoài bề thế, vững chãi, đầy đặn, ông Vũ sụt cân nhanh chóng, gương mặt cũng xuất hiện nhiều nếp nhăn và bị bắt gặp nhiều khoảnh khắc thất thần khó hiểu. 

Suốt nhiều năm bận rộn vì cuộc chiến pháp lý với bà Thảo và nhiệt huyết tu tập, ông chủ cà phê Trung Nguyên trong những khoảnh khắc hiếm hoi xuất hiện khiến dân tình ngỡ ngàng vì ngoại hình hiện tại. Vị chủ tịch U51 sở hữu vóc dáng gầy, gu ăn mặc gọn gàng, luôn đội mũ trắng và đeo chiếc khăn rằn quen thuộc. Thần thái ông chủ toát ra từ "vua cà phê" là thứ không dễ gì có thể nhầm lẫn được. 

danglenguyenvu2
Ông Vũ hiếm hoi xuất hiện hồi tháng 2/2022
danglenguyenvu1
Hình ảnh mới nhất của "vua cà phê" bên siêu xe

Khác với những gì vợ cũ phát biểu trước truyền thông, ông Vũ sau nhiều năm tu tập dù gầy đi nhiều nhưng thần sắc vẫn rất tươi tắn, ở ông luôn đem lại nguồn năng lượng tích cực thu hút người đối diện. Mọi phát ngôn của ông đều mang ý nghĩa sâu sa, đầy trải nghiệm và khộng phải ai cũng hiểu được toàn bộ. Mặc kệ những tin đồn được thêu dệt từ thông tin không xác thực, ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn chứng minh đẳng cấp "vua cà phê" khi dẫn dắt Trung Nguyên ngày càng phát triển, lớn mạnh.

 

Các 'sư thầy' nhận án tù, 'sư cô' Tịnh Thất Bồng Lai dẫn tất cả chú tiểu đến Đại Nam để làm điều này

(Techz.vn) Sau khi các 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân cùng các 'đệ tử' nhận án tù, 'sư cô' của Tịnh Thất Bồng Lai tuyên bố cùng các 'chú tiểu' đến tận Đại Nam để làm điều không tưởng.