'Ngã ngựa' vì ồn ào từ thiện, Hoài Linh vẫn là cái tên 'máu mặt' trong giới nghệ sĩ Việt?

Trí Tú, 13/08/2022 16:25:24(GMT+7)
'Ngã ngựa' vì ồn ào từ thiện, Hoài Linh vẫn là cái tên 'máu mặt' trong giới nghệ sĩ Việt?

(Techz.vn) Hoài Linh sau ồn ào từ thiện có vị thế ra sao trong showbiz Việt? Nhìn thái độ của giới nghệ sĩ là đủ hiểu!

Năm 2021 có lẽ là năm đại hạn của giới nghệ sĩ Việt nói chung và của Hoài Linh nói riêng. Một loạt những thông tin tiêu cực bủa vây khiến loạt sao điêu đứng. Đáng nói, người từng được mệnh danh là "vua hài miền Nam" như Hoài Linh cũng "ngã ngựa" đầy đau điếng khi vướng vào ồn ào chậm giải ngân 14 tỷ tiền quyên góp ủng hộ miền Trung hồi cuối năm 2020. Dù được giải oan vào đầu năm 2022 nhưng tên tuổi của nam danh hài đã mất dần thiện cảm trong mắt khán giả. 

Hoài Linh "muối mặt" vì ồn ào từ thiện

Mặc kệ thị phi, Hoài Linh thời gian qua đã rục rịch trở lại sân khấu lớn nhỏ. Điều khiến dân tình tranh cãi nhiều nhất chính là vị thế hiện tại của anh trong giới đã thay đổi ra sao. Nhìn lại thời điểm Hoài Linh đoạt huy chương vàng Liên hoan kịch toàn quốc hồi cuối tháng 1/2022, nhiều nghệ sĩ như Việt Hương, Nam Thư,... xúc động chúc mừng "anh Bốn" bất chấp có thể "vạ lây" hứng chỉ trích từ bộ phận antifans đông đảo của nam danh hài hậu ồn ào từ thiện. 

Hoài Linh tái xuất rạng rỡ ngay sau khi được giải oan hồi tháng 1/2022

Mới đây nhất, trong poster đêm diễn sắp tới, hình ảnh của Hoài Linh được đặt ngang hàng, cùng kích cỡ với "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn. Theo "quy tắc ngầm" của giới nghệ sĩ, người nào có hình ảnh lớn nhất và đặt ở trung tâm poster chính là người nổi tiếng nhất, đảm nhiệm phần chính của buổi biểu diễn đó. Do đó, có thể ngầm hiểu rằng Hoài Linh và danh ca Ngọc Sơn chính là hai nhân vật quan trọng nhất, có vai trò quyết định trong đêm diễn này.

Hoài Linh được đặt ở vị trí ngang hàng với Ngọc Sơn và cao nhất trong poster diễn tới đây

Có thể thấy rằng, rõ ràng ồn ào từ thiện chỉ khiến hình ảnh của Hoài Linh xấu đi trong mắt công chúng chứ không hề làm giảm đi vị thế "anh lớn" của nam danh hài trong giới nghệ sĩ Việt. Vẫn được nhiều đàn em bênh vực, tung hô, vẫn chạy show liên tục từ tỉnh lẻ đến khu trung tâm, biết đâu sớm thôi, "anh Bốn" sẽ lại một lần nữa "phủ sóng" các chương trình truyền hình, gameshow, lấy lại hào quang như drama từ thiện chưa hề xảy ra?

 

Trấn Thành đòi 'bán nhà' dọn qua ở cùng Lý Nhã Kỳ, thái độ với Hari Won hậu ồn ào ly hôn gây chú ý

(Techz.vn) Trấn Thành khiến dân tình 'ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa' khi tuyên bố muốn 'bán nhà' để dọn qua ở với Lý Nhã Kỳ tại dinh thự dát vàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất