Chồng Thu Phương vén màn sự thật hôn nhân của vợ và chồng cũ: Nàng thường tự mình nhận thiệt thòi!

Trí Tú, 19/08/2022 17:46:31(GMT+7)
Chồng Thu Phương vén màn sự thật hôn nhân của vợ và chồng cũ: Nàng thường tự mình nhận thiệt thòi!

(Techz.vn) Những chia sẻ của chồng Thu Phương về cuộc hôn nhân của vợ và chồng cũ khiến ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng.

 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Dũng Taylor - chồng của ca sĩ Thu Phương - bất ngờ chia sẻ link báo với tiêu đề "Nữ giám khảo bị hàm oan ở Giọng hát Việt: Gia đình đáng nể, hôn nhân 2 "lần đò", có 4 con" kèm theo caption đầu tâm sự: 

Bài đăng mới nhất của chồng thu Phương

"Có những nỗi đau ta nhận riêng mình.

Gần 20 năm, lần đầu tiên tôi nghe nàng lên tiếng việc bị dư luận chỉ trích lý do hôn nhân tan vỡ. 

"Tôi không bất ngờ khi dư luận đổ lỗi lên tôi và tôi gánh vác hết. Trong khi sự thật là những năm tháng đó, tôi phải nuốt nước mắt để đi tiếp". - Ca sỹ Thu Phương.

Một trong những lý do tôi luôn bên cạnh yểm trợ nàng bởi vì sự thiệt thòi nàng gánh vác. Nàng là người không thích giải thích nên thường nhận thiệt". 

Theo đó, Dũng Taylor gián tiếp vén màn cuộc hôn nhân cũ đầy nước mắt của Thu Phương. Anh bày tỏ sự cảm thông cùng nỗi xót xa cho những thiệt thòi mà bà xã phải gánh chịu trong quá khứ. Đó cũng là lý do anh luôn sẵn lòng bên cạnh hỗ trợ, là hậu phương vững chắc cho vợ yên tâm hoạt động nghệ thuật. 

Chồng cũ Thu Phương - Huy MC

Thu Phương có tuổi thơ khó khăn nhưng may mắn có bố mẹ ủng hộ trên con đường nghệ thuật. Nữ ca sĩ yêu và kết hôn với Huy MC vào năm 1993 dù không được nhà chồng yêu mến vì theo nghề ca hát. Sau khi sang Mỹ định cư vào năm 2003, áp lực cuộc sống khiến cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn và quyết định ly hôn vào  năm 2007. Trong bài phỏng vấn mới nhất, nữ ca sĩ tiết lộ: "Tôi không tiếc nhưng buồn với kết thúc không như mong muốn, ít nhất trong giai đoạn đó. Tôi tự đổ lỗi cho mình vì đã làm vai trò của người đàn ông trong cuộc hôn nhân đó. Khi có những giây phút chới với, người đàn ông trong đời mình - nói thẳng luôn là anh Huy - không có đủ bản lĩnh để chống chọi với sự thay đổi, dù trước đó chính anh ấy muốn thay đổi. Tôi không bất ngờ khi dư luận đổ lỗi lên tôi và tôi gánh vác hết. Trong khi sự thật là những năm tháng đó, tôi phải nuốt nước mắt để đi tiếp".

Thu Phương hạnh phúc bên chồng Tây

May mắn là trước bao nhiêu khó khăn, tủi hờn, bên đời Thu Phương luôn có Dũng Taylor động viên, giúp đỡ. Sự chân thành của người đàn ông này đã khiến cô rung động và phải lòng anh lúc nào không hay. Mối quan hệ phát triển từ ca sĩ - bầu show thành vợ chồng trải qua nhiều thử thách cũng có cái kết đẹp. Thu Phương nhắc về chồng bằng tất cả tình yêu và sự trân quý: "Tôi đến với anh Dũng bởi vì thứ nhất, anh Dũng là một người đàn ông thực sự, từ cách suy nghĩ đến cách cư xử. Đáng quý hơn, anh ấy là một người đàn ông của gia đình, là một người cha, một người chồng đúng nghĩa. Cái đó tôi cần. Cái đó có thể trong quá khứ anh Huy chưa đủ, và có thể cái đó những người khác không có".

 

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng để lộ cuộc sống vất vả, lo toan dù đã được chồng cũ hỗ trợ

(Techz.vn) Cát Phượng để lộ cuộc sống vất vả sau ồn ào chia tay Kiều Minh Tuấn khiến dân tình không khỏi xót xa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất