Bị chồng cũ phũ phàng, Nhật Kim Anh có động thái cứng rắn sau 5 tháng giành được quyền nuôi con

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 14/08/2021 23:11:44(GMT+7)
Bị chồng cũ phũ phàng, Nhật Kim Anh có động thái cứng rắn sau 5 tháng giành được quyền nuôi con

(Techz.vn) Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh với chồng cũ vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi nữ ca sĩ khẳng định dù đã thắng kiện nhưng cô vẫn không được sống cùng con.

 

Từ lâu người hâm mộ đã không còn mấy xa lạ với chuyện Nhật Kim Anh lên mạng khóc lóc kể tội chồng cũ Bửu Lộc không cho cô gặp mặt con trai. Nữ ca sĩ đã tốn rất nhiều thời gian ra tòa để giành quyền nuôi con trai Bửu Long. Những tưởng niềm vui đã trọn vẹn khi vào 3/2021, Nhật Kim Anh đã được TAND quyết định là người có quyền nuôi con trai.

nhatkimanh-2
nhatkimanh-3

Thế nhưng suốt 5 tháng qua, nữ ca sĩ vẫn không ngừng than thở chuyện không được gặp con. Về nguyên nhân, Nhật Kim Anh cho biết:

"Cuối tháng 3, tòa án xử tôi thắng kiện. Nhưng phía chồng cũ không chịu giao con nên phải áp dụng luật cưỡng chế. Mọi việc còn chưa xong thì dịch bệnh bùng phát trở lại. Việc chăm con lúc này do gia đình nội lo nên tôi cũng lực bất tòng tâm. Hết giãn cách, tôi sẽ về quê chồng để bàn chuyện của con. Phía nhà nội muốn bé sống và học tập ở quê, lúc nghỉ hè hay cuối tuần sẽ lên với mẹ. Tôi dự định sẽ trao đổi và lắng nghe nguyện vọng của con mới đưa ra quyết định cuối cùng".

Được biết, hiện tại con trai Nhật Kim Anh đang sống cùng nhà nội ở Cần Thơ còn cô và mẹ đẻ đang ở TP.HCM. Do dịch bệnh căng thẳng, Nhật Kim Anh chưa thể gặp mặt nhà nội để đón con về chăm sóc.

Năm 2014, Nhật Kim Anh lên xe hoa cùng ông xã doanh nhân Bửu Lộc. Cả 2 có với nhau một bé trai tên Bửu Long. Hạnh phúc chẳng được bao lâu thì Nhật Kim Anh và chồng tuyên bố ly hôn. Ban đầu, nữ ca sĩ để con trai cho nhà nội chăm sóc. Tuy nhiên về sau cô lại liên tục tố chồng cũ ngăn cản không cho cô gặp con trai khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ, xót xa.

 

Sau bao ngày chờ đợi, Mỹ Tâm bất ngờ nhận tin vui lớn ở tuổi 40, CĐM đồng loạt chúc mừng

(Techz.vn) Sau 4 năm chờ đợi, CĐM liên tục chúc mừng khi Mỹ Tâm nhận tin vui lớn ở tuổi 40.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất