Minh Nhí bủn rủn, Nguyên Vũ và cả showbiz sốc nặng khi nhận tin dữ nhà 'con gái' NSƯT Kim Tử Long

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 26/08/2021 13:00:47(GMT+7)
Minh Nhí bủn rủn, Nguyên Vũ và cả showbiz sốc nặng khi nhận tin dữ nhà 'con gái' NSƯT Kim Tử Long

(Techz.vn) 'Con gái' NSƯT Kim Tử Long khiến dân tình không khỏi xót xa khi người thân lần lượt qua đời, Minh Nhí, Nguyên Vũ cùng nhiều sao Việt đồng loạt gửi lời động viên tới gia đình cô.

Bình Tinh là nữ nghệ sĩ cải lương được nhiều người biết đến. Vừa có ngoại hình xinh đẹp, giọng hát hay trời phú, cô còn rất thân thiết với "ông hoàng cải lương" Kim Tử Long. Nữ nghệ sĩ từng tiết lộ trong 1 buổi phỏng vấn: "Đối với ba Long, tôi nhận làm ba nuôi đã hơn 20 năm, từ năm 1998 cho đến bây giờ. Từ bé, ba đã nhận tôi làm con". Năng lực cùng sự giúp đỡ của ba nuôi giúp cho Bình Tinh đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và nhận được sự chú ý của khán giả.

Thời gian qua, Bình Tinh liên tiếp nhận tin dữ khi không lâu trước đây nghệ sĩ Kim Phượng - người cô coi như mẹ, như dì - ra đi mãi mãi. Đến tối 10/8, cô tiếp tục nhận thêm tin dữ từ người cậu ruột thịt. Mới đây, nữ nghệ sĩ tiếp tục nhận thêm tin sốc hơn nữa là mẹ ruột cô - nghệ sĩ Bạch Mai - qua đời sau thời gian dài bệnh nặng. 

Nhận được tin dữ của đàn em, Minh Nhí cầu nguyện: "Nam Mô A Di Đà Phật! Cầu mong chị về trời!"; Nguyên Vũ xót thương: "Thương em ấy", "Mong em ấy cô gắng vượt qua". Còn có rất nhiều sao Việt như NSƯT Kim Tử Long, MC Đại Nghĩa, Ngọc Huyền,... cùng khán giả đồng loạt bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của người nghệ sĩ gạo cội.

tinh-2
tinh-1

Nghệ sĩ Bạch Mai tên thật là Nguyễn Ngọc Mai, sinh năm 1948. Bà được biết đến là nghệ sĩ tài năng chủ chốt của Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long. Mẹ của Bình Tinh cùng chồng là nghệ sĩ Đức Lợi nắm vai trò vừa là soạn giả, đạo diễn và diễn viên của đoàn. Một số vai diễn ấn tượng của bà có thể kể đến như Mạnh Lệ Quân, Lưu Kim Đính, Phàn Lê Huê… Lứa nghệ sĩ Kim Tử Long, Ngọc Huyền… chính là học trò của bà.

Thời gian qua, đại gia tộc Huỳnh Long liên tiếp báo tin tang sự khiến khán giả không khỏi đau lòng, tiếc thương. Sự ra đi của nghệ sĩ Bạch Mai cũng nhiều nghệ sĩ khác trong đoàn cải lương Huỳnh Long là sự mất mát lớn với gia đình, bạn bè, khán giả và nền cải lương nước nhà.

 

Trung tâm Thúy Nga bủn rủn báo tin tang sự, dàn sao hải ngoại và khán giả đồng loạt xót xa chia buồn

(Techz.vn) Trung tâm Thúy Nga chia sẻ tin buồn về nữ danh ca Châu Hà, sao hải ngoại cùng khán giả đồng loạt xót xa chia buồn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất