Tiết lộ phòng ngủ bí ẩn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong hang đá, vật dụng đặc biệt của 'vua cà phê'

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 06/08/2020 00:21:18(GMT+7)
Tiết lộ phòng ngủ bí ẩn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong hang đá, vật dụng đặc biệt của 'vua cà phê'

(Techz.vn) Sống trong hang đá tách biệt với cuộc sống hiện đại, những tiết lộ hiếm hoi về phòng ngủ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến nhiều người không khỏi hiếu kì.

 

Là ông chủ "đế chế" cà phê Trung Nguyên, nắm trong tay khối tài sản hàng nghìn tỷ nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc khi từ bỏ chốn xa hoa, lên hang đá ở M'Drắk sống cuộc sống ẩn dật như những tu sĩ ngày xưa. 

Một số hình ảnh về hang đá ông Đặng Lê Nguyên Vũ ở ẩn

Hang đá này nằm trong trang trại rộng 600ha, có đường vào lắt léo, gập ghềnh, xuyên qua những cánh rừng Tây Nguyên. Hang được phục dựng từ một cái hang tự nhiên âm vào lòng đồi. Toàn bộ nền hang được đổ cát, trần và thành có màu sáng hơn đá tự nhiên, hình như được xử lý thêm một lớp vật liệu gì đó chưa thể xác định. Lòng hang rộng rãi, không khí mát mẻ, toàn bộ đồ vật trong hang đều bằng đá. Trong hang đá này, ông Vũ nhiều ngày không ngủ, chỉ ngồi dưới gốc đa, chuồng ngựa và tĩnh lặng một mình. Dù như vậy nhưng tại nơi "thông linh" với trời đất này, "vua cà phê" vẫn có căn phòng ngủ khác xa so với tưởng tượng của mọi người.

Một số vật dụng trong hang đá của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Để lên phòng ngủ phải leo lên các tảng đá lớn, nhỏ khấp khểnh (hơi giống những cái hang trong phim). Trong phòng kê chiếc giường màu trắng, một bếp nhỏ chất than gộc, một cái lò sưởi giống như ở các nước xứ lạnh... Bất cứ ai tham quan nơi này đều chỉ vài phút đã được mời ra. 

Điểm đặc biệt là trong hang còn có một số máy móc, dụng cụ liên quan đến cà phê bằng kim loại được Vũ nghiên cứu để phục vụ "Lối sống minh triết". Không cần phải đi đâu xa, "vua cà phê" dù ở ẩn vẫn nghiên cứu, sáng tạo để có thể đem đến cho người dùng sản phẩm cà phê tốt nhất.

Dù ở ẩn, ông vẫn điều hành Trung Nguyên từ xa

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã sinh sống tại hang đá này suốt hơn 6 năm qua. Dù ở trên núi nhưng ông vẫn điều hành công việc ở Trung Nguyên. “Không có một chuyện gì lọt qua mắt qua hết. Qua đã chuẩn bị cho những người anh em của qua (đội ngũ nhân viên)… Mọi người cứ thế thực thi và tập đoàn vẫn tồn tại và phát triển”, ông chủ Trung Nguyên nói.

 

Lý do ông Đặng Lê Nguyên Vũ không để bà Lê Hoàng Diệp Thảo đặt chân tới hang đá ông ở ẩn

(Techz.vn) Một điều mà rất ít người biết đó là kể từ khi ở ẩn trong hang đá M'Drắk, ông Đặng Lê Nguyên Vũ chưa một lần để bà Lê Hoàng Diệp Thảo đặt chân tới nơi này.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất