Món đồ rẻ được Hoài Linh coi là vật bất ly thân, trả bao nhiêu tiền cũng quyết không bán

Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 12/08/2020 03:40:13(GMT+7)
Món đồ rẻ được Hoài Linh coi là vật bất ly thân, trả bao nhiêu tiền cũng quyết không bán

(Techz.vn) Khán giả chắc sẽ "té ngửa" khi biết vật bất ly thân, bao tiền cũng không chịu bán của nghệ sĩ Hoài Linh.

 

Hoài Linh là cái tên đã quá quen thuộc với khán giả Việt. Không chỉ nổi tiếng với các tác phẩm hài "mặn hơn muối biển", Hoài Linh còn là cái tên cực kì ăn khách trong các gameshow truyền hình. Sau khoảng thời gian dài vắng mặt trên truyền hình, tối 8/8, xuất hiện trong talkshow “Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid- 19”, Hoài Linh đã có nhiều chia sẻ thú vị thu hút sự quan tâm của khán giả. 

Hoài Linh trong chương trình “Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid- 19”

Trong phần đấu giá các món đồ liên quan đến Hoài Linh, bất ngờ có một người phụ nữ đứng lên, bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong muốn được mua lại đôi dép nam danh hài đang đi với con số 10 triệu đồng. Tuy nhiên, Hoài Linh đã ngay lập tức từ chối. Anh chia sẻ dù đôi dép là vật bất ly thân, theo anh trong nhiều năm. Đây là thứ gắn với nhiều sự kiện, kỷ niệm nên Hoài Linh muốn giữ cho riêng mình, ai có có trả bao nhiêu cũng không bán. Sau đó, Trường Giang đã hài hước nói rằng, khi nào nam danh hài đi đến nỗi đế dép mỏng như tở giấy thì sẽ mang đi bán. 

Hoài Linh xuất hiện cùng đôi dép lê đã cũ 

Hoài Linh vốn là danh hài có cát xê cao nhất nhì showbiz Việt. Trái ngược với khối tài sản đang có, nam danh hài chọn cuộc sống vô cùng giản dị: ăn thì ăn cơm cá khô, mặc thì mặc áo bà ba. Tuy nhiên, anh sẵn dàng bỏ tiền túi gần 100 tỷ đồng để xây dựng nhà thờ Tổ cho anh em nghệ sĩ có chốn viếng thăm, luôn dang tay giúp đỡ đồng nghiệp, những đàn em gặp khó khăn. 

Gương mặt nam danh hài lộ rõ dấu vết thời gian

Sau chương trình “Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid- 19”, những hình ảnh mới của Hoài Linh vẫn khiến khán giả vô cùng xót xa. Một Hoài Linh hoạt bát, vui vẻ bây giờ trên mặt đã xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn, thần thái trầm lặng hơn và thân hình gầy guộc, yếu ớt đi rất nhiều. Có lẽ anh đã có khoảng thời gian không mấy dễ dàng để chống chọi với bệnh tật.

 

Ninh Dương Lan Ngọc từng đòi tự tử vì Trấn Thành, hôn đàn anh trước mặt Hari Won

(Techz.vn) Dù có mối quan hệ chị em thân thiết với Hari Won, ít ai biết rằng trong quá khứ, Ninh Dương Lan Ngọc từng đòi tự tử vì Trấn Thành.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm